Điều Khoản

Chúng tôi không trực tiếp tạo ra link tải game. Chúng tôi chỉ giới thiệu các game mobile cho google.play và itunes chính vì vậy khi tải game các bạn hãy tuân thủ chính sách. Khi tải game sẽ có hiện thông báo đồng ý tải game hay không. Nếu bạn muốn tải thì hãy chọn đồng ý nhé !

Ngoài những game miễn phí ra thì cũng có một sốgame thu phí như: game bắn cá và các game ofline. Nếu game nào tải mất phí sẽ có thông báo mất phí ( phí là 15.000đ ). Chính vì vậy quý bạn có thể yên tâm tải game mà không lo mình bị trừ tiền khi tải nhiều game.

Chúng tôi không ép buộc bất kỳ một khách hàng nào phải tải game từ trang của chúng tôi. Mọi game đều dựa trên sự tự quyết định của khách hàng.

Còn những game online bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí. Link tải game không nhiễm mã độc, không crack. Trong quá trình chơi game bạn có thể mua thêm các trang thiết bị cá nhân cho nhân vật bằng cách gửi tin nhắn SMS.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có những giây phút thật thoải mãi. Khuyến khích chỉ nên chơi game khi có thời gian rảnh hoặc cần thư giãn.

Danh Mục Game Hay

Game Tải Nhiều Nhất