Tải CH Play

CH Play một ứng dụng không thể thiếu của điện thoại di động chạy hệ điều hành Android. Đây là một cửa hàng trực tuyến giúp người dùng có thể kết nối với nhà phân phối ứng dụng, trò chơi, giải trí. Tại cửa hàng của Ch-play bạn có thể tìm và cái đặt các chương mình mình yêu thích một cách miễn phí hoặc có trả phí. Những ứng dụng phải trả phí sẽ được thông báo trước cho người dùng. 

tai ch play cho android

Tải Ch Play Phiên Bản Mới Nhất

Tính đến nay thì Ch play đã trải qua được 6 năm của nền cách mạng công nghệ và giờ tải Ch play hiện đang là cửa hàng uy tín và phân phối ứng dụng lớn mạnh nhất hiện nay cho Android. Tính đến thời điểm này thì bạn có thể tải đến hơn 2 triệu ứng dụng từ CHplay. Bao gồm hơn 40 các hạng danh mục khác nhau như: xem phim, chơi game, đọc báo, ứng dụng ghi âm, ca nhạc, truyền hình, ứng dụng công nhệ như uber, grap, ngân hàng, google map ….

>> Tải game hành động apk hay cho android, ios

>> Tải game đua xe 3d mạo hiểm

>> Tải game bắn gà không gian

Để tải CH Play về cho điện thoại của bạn thì bước đầu tiên bạn cần đó là kết nối internet bằng cách bật wifi hoặc 3G, 4G. Sau đó bạn chọn tải Ch Play cho Android, ios, java tùy theo hệ điều hành mà điện thoại bạn đang dùng. Sau khi tải về hệ thống sẽ tự động cài đặt trên thiết bị của bạn. Lúc này bạn chỉ cần mở và tìm các ứng dụng khác và tải về. Lưu ý: không phải ứng dụng nào cũng được hỗ trợ tải miễn phí, có ứng trung trên Ch Play sẽ tính phí của nhà phân phối. Phí này sẽ được cửa hàng cung cấp ngay bên cạnh.

tai ch play moi nhat hien nay

Tải Ch Play Cho Android

Để có thể tải CH Play  cho Samsung, nokia, htc, sony, oppo… phiên bản mới nhất cho điện thoại, máy tính bảng, quý bạn có thể tải ở đường link bên dưới hoặc truy cập tại địa chỉ https://play.google.com/store . Đây là đường dẫn chính nên bạn có thể yên tâm tải về và cài đặt, link tải hoàn toàn miễn phí và không có mã độc.

Sau khi đã tải thành công được Ch Play phiên bản mới nhất về điện thoại rồi thì bạn cần có tài khoản google mới có thể đăng ký sử dụng dịch vụ. Nếu bạn đã có tài khoản gmail trước đó rồi thì chỉ cần chọn phần đăng nhập rồi điền thông tin tài khoản vào. Còn nếu bạn chưa đăng ký tài khoản google thì cần chọn nút đăng ký. Tại đây bạn sẽ cần làm một số bước như tạo tài khoản email.

tai ch play khong the nho

Tải CH Play Apk Không Cần Thẻ Nhớ

Việc tạo tài khoản email khá dễ dàng và nhanh gọn, bạn chỉ cần tạo một email mà chưa có người dùng sử dụng sau đó tạo cấp mật khẩu và xác nhận thông tin qua điện thoại. Chỉ cần chưa tới 3 phút là bạn đã có một tài khoản google và sử dụng dịch vụ trên CH Play rồi.

Tải CH Play Android

Ngoài Ch play ra thì bạn cũng có thể tìm thêm nhiều game hay và ứng dụng khác tại >> Tải Game Hay

Tải Game Shadow Fight 2

Tải Game Clash Of Clans

Tải Game Liên Quân Mobile

Tải Game Zombie Tsunami 2

Advertising

Liên kết :

Danh Mục Game Hot 2018

Game Được Tải Nhiều Nhất