Tải FaceBook

Tải facebook một ứng dụng mạng xã hội không thể thiếu với người dùng điện thoại thông minh như iphone, samsung, nokia, htc, oppo,.. Nhất là các thế hệ 8x, 9x, 10x hiện nay thì Facebook là một cái gì đó rất thần thiết. Tải ứng dụng facebook  không chỉ giúp bạn có thể giải trí bằng cách đọc thông tin của bạn bè chia sẻ, thông tin báo trí của các fanpage mà còn giúp bạn có thể kết nối trò chuyện bằng tin nhắn, gọi điện hoàn toàn miễn phí. Tải facebook  phiên bản mới nhất về cho điện thoại và trải nghiệm thôi.

tai facebook apk

Tải Facebook Apk Mới Nhất

Với lượng người dùng lên đến 1,67 tỷ người dùng thì Facbook được ví như một đất nước thứ đông dân nhất thế giới. Bất cứ ai dùng facebook trên điện thoại hay máy tính bảng thì cũng đã thấy được các tính năng ưu việt của nó. Không chỉ để giải trí mà còn bạn còn có thể kinh doanh trên facebook.

Để bán được hàng trên facebook bạn có thể tạo trang để bán hàng, quảng bá sản phẩm của mình trên fanpage. Đây là một điều khá hữu ích nếu như bạn đang kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh nhé. Chưa có ai kinh doanh bán hàng trên mạng xã hội facebook mà gặp thất bại ngay cả khi bạn chưa biết gì về nó.

tai facebook cho iphone

Tải Facebook Cho Iphone

Nếu bạn không dùng facebook trên điện thoại cảm ứng để kinh doanh buôn bán thì bạn vẫn có thẻ dùng nó như một cộng đồng mạng bình thường. Bạn có thể tham ra vào các group để tham ra thảo luận các ý kiến cá nhân của mình hoặc chia sẻ để có thể giúp đỡ được những người đang gặp khó khăn. Hoặc biết đâu bạn tham ra facebook bạn lại có thêm những người bạn mới, tâm sự nói chuyện lại thành bạn chi kỷ của nhau.

Các tính năng của facebook phiên bản mới 2018

1 .Khi bạn tham ra facebook trên điện thoại hay máy tính thì bạn đều có thể đăng nhập hay đăng xuất ở bất kỳ nới đâu và trên thiết bị di động hay máy tính. Chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối mạng internet.

2 .Trên bảng tin trang cá nhân facebook của bạn. Nếu như bạn thấy một bài đăng nào khá là hay mà hiện đang bận chưa có thời gian để đọc thì bạn vẫn có thể lưu lại và khi nào rảnh mở ra đọc nhé. Chỉ cần bạn trỏ vào mũi tên ở đầu bài đăng và chọn ” lưu bài viết” .

3 .Ẩn trang thái đang hiển thị trực tuyến. Tức là bạn đang online nhưng không muốn ai biết để tránh việc làm phiền thì bạn có thể chọn chế độ tắt trò chuyện. Việc thực hiện khá dễ dàng, bạn chỉ cần chọn cài đặt ở phần trò chuyện và chọn tắt.

4 .Theo dõi và hủy theo dõi. Đây cũng là phần không thể thiếu khi bạn sử dụng facebook ở điện thoại iphone, samsung hay bất kỳ dòng điện thoại nào khác. Bạn hủy theo dõi thì mọi thông tin người đó khi đăng đên đều sẽ không hiện trên bản tin của bạn.

tai facebook mơi nhat

Tải Facebook Dành Cho Java

5 .Chặn người dùng trên facebook. Tính năng này giúp người dùng có thể chặn những người mà mình không muốn họ kết nối với bạn hoặc vào xem tin tức của bạn. Chỉ cần chặn lại thì họ cũng không thể inbox tin nhắn hoặc xem trang.

6 .Dùng video để làm avatar facebook. Hiện nay người dùng cũng có thể thay ảnh đại diện bằng một đoạn video ngắn. Điều này giúp cho avatar của bạn ấn tượng và sinh động hơn. Tạo sự tò mò cho những người bạn của bạn trên facebook.

Và còn rất nhiều những tính năng khác nữa của facebook mà có lẽ bạn nên tải về cho điện thoại của mình và tham ra cộn động mạng xã hội lớn nhất này. Nó sẽ giúp bạn quên đi những lo âu, mệt mỏi của cuộc sống thường ngày. Không chỉ vậy mà bạn còn có thêm được rất nhiều người bạn từ facebook nữa nhé.

Tải FaceBook Android

Tải facebook điện thoại hoàn toàn miễn phí, tự động cài đặt, dễ dàng gỡ bỏ, dung lượng thấp, tải nhanh an toàn.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm ứng dụng

>> Tải Game

>> Tải Ch Play apk

>> Tải game bắn gà không gian

>> Tải game đua xe địa hình

Advertising

Liên kết :

Danh Mục Game Hot 2018

Game Được Tải Nhiều Nhất