Tải Game Avatar

Tải game avatar cho điện thoại cảm ứng đang là một từ khóa rất hot trong năm 2017. Với lượng tìm kiếm lên đến mấy chục nghìn trên một tháng. Điều này chứng tỏ game avatar đang là một trò chơi khá hay , hấp dân và thu hút. Tải game avatar có cách chơi khá giống với game nông trại vui vẻ. Avatar thuộc thể loại game vui, giải trí, game online. Khác với các tải game hành động hiệm vụ chính của bạn trong game đó là phát triển trang trại của mình theo kiểu ” vườn ao chuồng “.

Những việc bạn cần làm đó là trồng rau, nuôi lợn, gà vịt, thả cá… Đến với tải game avatar bạn sẽ được hóa thân thành những lão nông chi điền, và được thực hiện các công việc của các ông bà, bố mẹ mình từ thời xưa nhé. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về tải game Avatar trên điện thoại có những tính năng đặc điểm gì mà lại cuốn hút các game thủ đến thế thé.

tai game avatar cho dien thoai

Đặc điểm của tải game avatar

Trong game avatar được chia ra nhiều hạn mục khác nhau.  Từ những công việc lao động chân tay đến việc vui chơi giải trí, giao lưu kết bạn. Nhưng để việc vui chơi giải trí được nhiều hơn thì bạn cần làm tốt công việc chăn nuôi để kiếm tiền.

Chăn nuôi trong game avatar

+ Đó là công việc chính trong game avatar ở điện thoại cảm ứng. Ở đây bạn sẽ phải lao động bằng chính sức lao động của mình để kiếm được tiền. Trong đó bạn sẽ phải trồng rau, trong quá trình trồng rau cần phải chăm sóc, tưới nước cho đến khi thu hoạch và mang ra chợ bán đổi thành tiền. Ngoài trồng rau, hoa, cây ăn quả thì bạn còn có thể chăn nuôi: lợn, gà, thả cá… công việc cũng như thực tế đó là cho ăn, dọn vệ sinh, tắm rửa…

tai game avatar cho dien thoai cam ung

Mua sắm giải trí trong avatar

+ Sau khi thu hoạch và có tiền thì đây là lúc hưởng thụ của bạn. Bạn sẽ đến các thiên đường mua sắm, siêu thị, shop thời trang. Ở đây bạn sẽ tha hồ mua các bộ đồ, trang phục mà mình yêu thích.

+ Thực phẩm thì bạn có thể mua các đồ ăn như socola, bánh kẹo, bimbim, kem… để bồi bổ dinh dưỡng sức khỏe của bạn sau những ngày lao động làm việc vất vả.

Vui chơi giải trí ở tải game avatar

+ Trong game avatar có rất nhiều trò chơi giúp bạn giải trí. Trong đó phải kể đến các game trí tuệ như đánh bài, tiến lên, đánh phỏm, cờ tướng… Và bạn cũng có thể kiếm tiền từ các trò chơi này nhé. Tùy vào đối thủ cảu bạn mạnh hay yếu mà số tiền đặt cược nhiều hay ít.

tai game avatar cho dien thoai android

+ Ngoài các trò chơi mang tính chất ăn thua thì còn có các trò chơi giải trí khác như: câu cá, chơi điện tử, bolling, đánh gol… đây cũng là những trò chơi giúp bạn giải stress sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Tải Game Avatar Android

Giao lưu kết bạn trong tải game avatar

Một đặc điểm nữa đó là sự kết nối tình cảm mọi người với nhau. Bạn có thể giao lưu, chat box với bạn bè cùng chơi của mình hoặc kết bạn với những người mới có cùng đam mê. Không chỉ kết bạn giao lưu mà bạn còn có thể cho các nhân vật trong game avatar kết hôn để gắn kết tình cảm.

Tải Game Đấu Trường Thú

Tải Game Bắn Gà Chicken Invaders

Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Advertising

Liên kết :

Danh Mục Game Hot 2018

Game Được Tải Nhiều Nhất