Tải Game Bắn Cá Fishing Diary

Game bắn cá Fishing Diary một trò chơi bắn cá nổi tiếng trên điện thoại di động cảm ứng. Đây là một trò chơi trên điện thoại di động cảm ứng khá nổi tiếng, không chỉ ở trong nước mà còn trên khắp thế giới. Ở tại Việt Nam game Fishing Diary còn được gọi là tải game bắn cá ăn xu. Cách chơi của trò chơi Fishing Diary cũng giống như các tải game bắn cá khác. Tuy nhiên đến với game bắn cá Fishing Diary bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời từ phiên bản nước ngoài.

tai game ban ca fishing diary android

Tải Game Bắn Cá Fishing Diary Miễn Phí

Nếu bạn đã trải qua các game bắn cá truyền thống thì giờ bạn thử chuyển qua tải game bắn cá Fishing Diary  xem thế nào nhé. Với trò chơi này đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hứng thú, phấn khích bởi chất lượng hình ảnh âm thanh và bố cục tình tiết trong game. Với tiêu chí ” hàng ngoại bao giờ cũng hơn hàng nội” đúng không ạ. Cái này tùy theo nhận định cá nhân của mỗi người, tuy nhiên theo đánh giá chung thì tải game Fishing Diary luôn để lại những ấn tượng.

Với phiên bản 1.2.0 có dung lượng 15,6M được coi là khá nhẹ so với dung lượng Ram 8G đến 16G trên điện thoại smartphone của bạn. Game Fishing Diary hiện đang hỗ trợ tải miễn phí cho các dòng điện thoại cảm ứng mới nhất hiện nay như Samsung , Bphone, Htc , Oppo, Nokia , Iphone.

tai game ban ca fishing diary mien phi

Cách chơi của tải game bắn cá Fishing Diary

Cách chơi game bắn cá Fishing Diary  khá dễ dàng và đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là đứng thủ thành và dùng pháo thần công để bắn những con cá xuất hiện trước mặt bạn. Số điểm bạn kiếm được sẽ tương ứng với những con cá mà bạn bắn trúng. Trong một khoản thời gian mặc định cho trước bạn cần phải đạt được số điểm được đề ra, có như vậy thì mới đủ điểm để tăng lever.

Tải game bắn cá Fishing Diary mang tính chất giải trí cao, giảm stress cho người chơi sau những giờ làm việc và lao động vât vả. Hãy cùng tham ra game Fishing Diary  để mang lại những chiếm lợi phẩm từ lòng đại dương nhé. Game không chỉ giúp người chơi giải trí mà còn bạn còn được khám phá rất nhiều phong cảnh đẹp dưới lòng biển. Những nơi mà thực tế bạn sẽ không bao giờ tới được.

tai game ban ca fishing diary android cho dien thoai

Cùng tải game bắn cá Fishing Diary  về cho điện thoại của mình và chơi ngay nhé. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì trò chơi này. Game có đặc điểm đó là dễ dàng cài đặt và gỡ bỏ, tải hoàn toàn miễn phí.

Tải Bắn Cá Fishing Diary Android

Cấu hình tải game Fishing Diary 

  1. App Name: Fishing Diary
  2. Updated: November 22, 2016
  3. Requires Android: Android 2.3.3 and up
  4. File Size: 16M
  5. Developer: DroidHen
  6. Version: 1.2.0
  7. Installs: 10,000,000+
  8. Category: Casual
  9. Price: Free
  10. Developer: support@droidhen.com

Một số các tải game miễn phí hay khác

Tải game đua xe cảnh sát

Tải game bắn gà cổ điển

Tải game đấu trường thú

Advertising

Liên kết :

Danh Mục Game Hot 2018

Game Được Tải Nhiều Nhất