Tải Game Bắn Gà Cổ Điển

Nếu bạn không thuộc thế hệ 8x, 9x thì chắc khó biết được đến game bắn gà cổ điển đâu nhỉ. Đây là một game thuộc thể loại game offline được phát hành đầu tiên trên máy tính PC để bàn, chạy hệ windows XP. Và thời điểm đó không ai biết đến máy tính mà không biết đến tải game bắn gà cổ điển đúng không ạ. Vậy giờ các bạn có muốn tìm lại một thời tuổi thơ dữ dội đó không. Còn các bạn trẻ 10x thì sao, bạn đã nghe đến game bắn gà cổ điển bao giờ chưa? Vậy thì chúng ta cùng tìm hiểu và tải game vềđiện thoại chơi nhé.

tai game ban ga co dien dt

Tải Game Bắn Gà Cổ Điển Cho Điện Thoại

Là một tải game offline kinh điển được xếp hạng cùng với game đào vàng hay game tải kim cương. Đây là những trò chơi đình đám một thời và được đánh giá rất cao. Nhờ sự yêu thích của cộng đồng game thủ mà trò chơi bắn gà liên tục được cải tiến và tung ra các phiên bản mới. Trong đó phải kể đến các phiên bản game bắn gà không gian Chicken Invaders. Nhưng ở đây chúng ta đang nói đến game bắn gà cổ điển. Vậy tải game bắn gà cổ điển cho máy tính bảng, điện thoại có gì hay và hấp dẫn.

Tuy không phải là game mang tính chất cộng đồng như các game online, những game bắn gà cổ điển cũng là một trò chơi có tính gây nghiện cao. Đến dành chiến thắng trong trò chơi này thì đòi hỏi người chơi cũng là một tay bắn súng hay thợ săn chuyên nghiệp. Bạn sẽ được bàn giao những khẩu súng săn 1 hoặc 2 lòng để đi săn những chú gà rừng đang chuẩn bị đến phá phách mùa màng trên nông trại của bạn.

game ban ga co dien

Cách chơi tải game bắn gà cổ điển

Cách chơi của game bắn gà cũng không có gì khó khăn hay phức tạp cả. Nhưng game lại đòi hỏi từ bạn sự nhanh tay nhanh mắt và khéo léo. Khi bạn bạn đã vào được vị trí ẩn lấp tương đối an toàn và kín đáo thì bắt đầu đợi chờ. Khi những con gà đầu tiên xuất hiện thì bạn cố gắng ngắm cho chính xác và bóp cò nhé. Lưu ý rằng, bắn càng chúng mục tiêu ở xa thì bạn sẽ đạt được những điểm số càng cao. Số đạn mỗi lần bạn được phép cầm đi săn sẽ là 8 viên. Chính vì vậy hãy tận dụng những cơ hội tốt nhất nhé.

Súng đã cầm trên tay nhưng để bắn hạ được những con gà đang bay điên loạn trên bầu trời cũng không phải là dễ dàng gì. Với số giới hạn số lượng đạn cũng cấp cho mỗi lần đi sắn thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội của mình nhé. Hãy cố gắng bình tĩnh ngắm bắn thật chính xác để mang về điểm số cao nhất cũng như số lượng lớn gà.

tai game ban ga co dien

Đặc điểm game bắn gà cổ điển

Trò chơi có rất nhiều lever khác nhau, điều này sẽ tạo cảm hứng cũng như sự phấn khích cho người chơi. Luôn có mong muốn được chinh phục độ khó và khẳng định bản thân mình. Admin đã từng chơi trò này từ rất lâu rồi và cũng đã phá đảo rất nhiều lần, nhưng đó chỉ là trên máy tính bàn PC, còn hiện tại chơi trên mobile thì thấy khó hơn rất nhiều. Tuy nhiên bằng trình độ và  sự không khuất phục mình cũng đã thành công.

Tải Bắn Gà Cổ Điển Android

Còn các bạn thì sao, hãy nhanh tay tải game bắn gà cổ điển về cho điện thoại của mình và tham ra công cuộc bảo về nông trại của mình thôi nào.

Tải Game Bắn Gà Chicken Invaders

Tải Game Bắn Cá Ăn Xu 3D

Tải Game Chém Hoa Quả

Advertising

Liên kết :

Danh Mục Game Hot 2018

Game Được Tải Nhiều Nhất