Tải Game Bắn Nhau Shooter

Shooter một tựa game bắn súng offline khá nổi tiếng trên điện thoại cảm ứng. Đối với những người có đam mê các game bắn súng thì chắc chắn không thể bỏ qua game bắn nhau Shooter được. Trong trò chơi này bạn sẽ được hóa thân vào một xạ thủ bắn thuê. Nhiệm vụ của bạn là đột nhập vào các căn cứ bí mật của bọn mafia và đánh thủng trung tâm của chúng. hãy tải game bắn nhau shooter về điện thoại và khám phá ngay thôi.

tai game ban sung shooter cho android

Tải Game Bắn Súng Shooter Cho Điện Thoại

Tựa như các game bắn súng tập kích nhưng nhiệm vụ của bạn không phải là đối đầu với những tên tội phạm hay lực lượng FBI. Ở game bắn nhau Shooter thì nhiệm vụ của bạn sẽ quan trọng và nguy hiểm hơn rất nhiều, bạn sẽ phải giáp mặt với những kẻ tấn công đến từ hành tinh khác. Những quái vật ngoài hành tinh đang có kế hoạch tấn công và chiếm hữu trái đất của chúng ta.

Những người ngoài hành tinh thì bạn cũng được xem qua những bổ phim khoa học viễn tưởng rồi đúng không ạ.  Bọn chúng có những sức mạnh phi thường và có thể làm thay đổi mọi thứ. Chính vì vậy, xác định đối đầu và tiêu diệt được chúng cũng không phải là điều dễ dàng. Cho dù bạn có chơi các game đột kích, truy kích, half llife đi chẳng nữa thì ở game bắn nhau Shooter bạn cũng chưa chắc là đã là một xạ thủ nhé.

tai game ban nhau shooter

Cách chơi game bắn nhau Alien Shooter

Đối với các game trên màn hình cảm ứng thì cách chơi game khá giống nhau. Bạn chỉ cần sử dụng các phím chức năng ngay trên màn hình. Các phím này được tích hợp ở bên phía dưới bên tay phải và bên trái. Bên tay trái sẽ là phím cảm ứng chọn hướng di chuyển. Còn bên phải chính là các phím chọn súng, lựu đạn, dao và bắn.

Các phím này nằm khá sát nhau, chính vì thế nếu bạn không chơi quen các game hành động bắn súng thì sẽ gặp không ít khó khăn. Những đối với các xạ thủ thì cũng không có vấn đề gì. Chính vì vậy bạn cần phải nhanh tay để tùy chính các phím chức năng sao chính xác. Đừng nhầm nút bắn thành nút nhảy cao nhé. Bởi vì chỉ cần sơ hở một chút xíu là bạn sẽ bị toi mạng.

tai game ban sung shooter cho dien thoai

Cấu hình của game bắn súng Shooter

Là game mới, được cập nhật năm 2017. Chỉ với dung lượng là 18M ( là khá nhẹ so với bộ nhớ 8G – 64G), tích hợp cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành thấp nhất, kể cả Android 2.3 trở lên. Chính vì vậy bạn có thể dễ dàng tải về và cài đặt chơi. Ngoài ra thì bạn còn có thể tùy ý gỡ bỏ bất cứ lúc nào nếu không muốn chơi.

Tải bắn súng Shooter Android

Ngoài game Shooter bạn còn có thể tìm thêm nhiều trò chơi miễn phí khác tại >> Tải game miễn phí

Tải Game Bắn Cá Ăn Xu 3D Cho Android

Tải Game Bắn gà Cổ Điển 1997

Tải Game Đua Xe Địa Hình Hay Nhất

Advertising

Liên kết :

Danh Mục Game Hot 2018

Game Được Tải Nhiều Nhất