Tải Game Bida 3D Offline

Bạn là người yêu thích môn thể thao Bi-a 9 bóng hay Bida 3 bóngnhưng không phải lúc nào cũng có thời gian để ra quán để chơi và nhất là chơi bida 2 người. Bây giờ điều đó sẽ không còn cản trở đam mê của bạn khi tải game Bida 3D miễn phí về cho điện thoại và chơi. Ở tải game bida offline bạn sẽ được thể hiện đẳng cấp chơi bida của mình qua các màn chơi với các đối thủ là boss của game nhé. Có thể bạn chơi khá giỏi môn bida ở ngoài nhưng trong game thì chưa chắc nhé.

tai game bida rack cho java

Tải Game Bida Cho Điện Thoại

Hiện nay chúng tôi có các phiên bản Bida apk không cần hack, tải miễn phí cho điện thoại Android, IOS, Java. Chỉ cần bạn đang dùng các dòng điện thoại cảm ứng như iphone 4 trở lên đến iphon X, hoặc các smartphone như samsung, nokia, htc, oppo, sony,… miễn sao là điện thoại cảm ứng.

Tải game chém hoa quả cho android

Tải game talking tom apk mới nhất

Tải game cờ tướng 2 người chơi

Thể loại của tải game bida 2 người chơi

Bạn có thể tùy chọn một trong hai thể loại chơi đó là” game bida 3 bóng game bida 9 bóng

1 .Đối với game đánh bi -a 9 bóng.

  • Trên bàn chơi sẽ có 9 bi con và 1 bi cái. Lúc này người chơi sẽ cần dùng bi cái để phá hỏa vào 9 bi con. Để dành chiến tháng thì bạn cần đánh lần lượt theo thứ tự từ bi số 1 đến bi số 9. Nếu bạn kết thúc được bi số 9 thì sẽ là người chiến thắng. Lưu ý trong quá trình chơi không nên để bi cái chui xuống lỗ. Như vậy bạn sẽ bị mất lượt và tạo cơ hội cho đối thủ có cơ hội đẹp hơn, họ có thể tùy chọn vị trí để đặt cơ cho bóng cái.

tai game bida 3 bong

2 .Đối với game bida 3 bóng.

  • Tổng thể trên bàn bida không có lỗ mà cũng chỉ có 3 bóng. Trong đó sẽ có một bóng cái được mặc định là của bạn. Và bạn chỉ được phép dùng bi cái đó để đánh vào 2 bi kia. Số điểm sẽ được tính khi bán có thể đánh cũng 1 cơ mà chạm bị cái vào được cả 2 con. Bạn có thể đánh bật bang hay không tùy ý, miễn sao có thể cho bi cái chạm được cả 2 bi. Số điểm sẽ được nhân cambo liên tiếp khi bạn liên tục đánh chạm được bóng cái vào 2 bi con trên cũng 1 cơ.

Đặc điểm của tải game bida trên điện thoại

Không giống như một số thể loại game hành động hay game đua xe , ở game bida băng thiên về trí tuệ, kĩ thuật và giải trí cao. Game không chỉ giúp người chơi có được những giây phút thoải mái, thư giãn, giảm stress mà còn giúp cho các cơ thủ có sự tính toán và tư duy tốt hơn. Đánh một cơ ăn đã khó, giờ phải tính thêm các cơ sau làm sao để ăn hết bàn.

tai game bida hack

Cách chơi game bi-a offline trên java, android, ios

Cách chơi của game bida ở điện thoại cảm ứng cũng khá đơn giản và dễ dàng, game sẽ không có gì khó khăn kể cả đối với người mới tập chơi. Để bắt đầu vào trận đấu bạn chỉ cần chọn nút ” start”, sau đó sẽ hiện ra một bàn bi-a. Lúc này bạn chỉ cần dùng tay chạm lên màn hình cảm ứng để chọn hướng đi của bi cái và kéo gậy.

Tải Game Bida 3D Android

Nếu cần đánh full lực thì bạn hãy kéo gậy thật sâu để có lực đánh tốt hơn. Khi phá hỏa nếu có bi con rơi vào lỗ thì bạn sẽ được quyền đánh tiếp. Sau đo bạn sẽ tìm đến bi số 1, bạn cũng cần phải kéo tâm bi cái vào đúng bi số 1 và xem góc đo tiếp theo bi số 1 sẽ đi đâu rồi mới kéo lực để đánh nhé.

Để có thể diễn tả được hết cảm xúc khi chơi game bida thì rất khó, và điều đó phải để chính bạn thử nghiệm mới có thể cảm nhận hết được. Hãy tải game bida rack miễn phí cho điện thoại và chơi ngay nhé. Tải nhanh miễn phí, dễ dàng cài đặt và gỡ bỏ.

Tìm thêm gần 1000 game hay mới nhất ở >> Tai Game

Advertising

Liên kết :

Danh Mục Game Hot 2018

Game Được Tải Nhiều Nhất