Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Không giống như tải game bắn cá ăn xu game cá lớn nuốt cá bé bạn sẽ được nhập vai vào những chú cá lớn và đi kiếm thức ăn là những con cá bé hơn. Sau những lần ăn các con cá bé hơn thì cá của bạn sẽ lớn dần và có thể ăn được những con cá lớn hơn nữa. Nhưng lưu ý, bạn chỉ được ăn những con cá bé hơn mình thôi nhé, gặp cá lớn hơn thì phải tránh nếu không sẽ bị nuốt ngược lại và lúc này bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.

Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Tải game cá lớn nuốt cá bé còn có tên nước ngoài là Feeding Frenzy. Một tựa game vui giải trí nhưng cũng được khá nhiều game thủ tải về chơi. Phiên bản mới nhất được ra mắt vào  tháng 1/2016 nhưng cho đến nay đã có hơn 100 nhìn lượt cài đặt. Đấy là tính riêng trên apk còn chưa kể ở nhiều hệ thống tải game ứng dụng khác.

tai game ca lon nuot ca be cho dien thoai

Vẫn có cách chơi truyền thống đó là cá lớn nuốt con cá bé. Tuy nhiên bạn sẽ thấy có rất nhiều sự thay đổi ở phiên bản mới này. Đó là về bố cục của game, sẽ được nâng cấp một cách rõ rệt, độ khó cũng được tăng lên. Còn về chất lượng hình ảnh âm thanh thì được hỗ trợ 3D tạo hiệu ứng tâm lý phấn khích cho người chơi.

Tích hợp thêm nhiều loài sinh vật biển đặc biệt là các loại cá dưới sâu đáy đại dương. Điều này sẽ khiến bạn như chính mình đang được thám hiểm dưới lòng đại dương bao la. Những dải san hô, sữa, sao biển và các kí sinh trùng sẽ bơi vi vu qua trước mặt bạn tạo lên một bối cảnh sinh động và rực rỡ đầy màu sắc của biển cả.

Đặc điểm của game cá lớn nuốt cá bé

Trong tải game cá lớn nuốt cá bé bạn có thể tùy chỉnh được cách chơi ở nhiều mức độ khác nhau. Mức độ dễ nếu bạn chưa chơi bao giờ hoặc bạn đã chơi thành thạo thì nên chọn mức độ khó hơn. Ngoài ra người chơi có thể tùy chỉnh lượng thời gian qua chức năng ” time attack” ở đây bạn có thể căn khung thời gian là 3 phút, 5 phút hay 10 phút tùy ý.

tai game ca lon nuot ca be dt

Và để chỉnh âm thanh, tốc độ di chuyển của game hoặc hình ảnh to nhỏ thì bạn có thể chọn ” game options” để cài đặt nhé. Việc này giúp bạn có điều chỉnh sao cho phù hợp với không gian chơi, nếu bạn cần yên tĩnh thì có thể căn chỉnh nhạc nhỏ hơn hoặc chọn các bản nhạc mà mình yêu thích để tâm trạng được phần khích hơn.

Sau khi tùy chỉnh thì bạn chọn ” continue” để bắt đầu nhập cuộc. Khi mới vào bạn chỉ được phép chơi từ lever 1 và cứ như thế bạn trải qua nhiều màn chơi để đến đảo cuối cùng hay còn gọi là phá đảo.

tai game ca lon nuot ca be cho android

Các tựa game hay khác tải game bắn cá:

+ Tải Game Đua Xe

+ Tải Game Hành Động

+ Tải Game Miễn Phí

Tải game cá lớn nuốt cá bé cho điện thoại cảm ứng

Chỉ cần bạn đang dùng điện thoại cảm ứng đều có thể tải game về chơi. Game thuộc thể loại offline cho nên chơi game sẽ không mất tiền mà tải cũng hoàn toàn miễn phí nhé. Và dưới đây là các thông số về tải game cá lớn nuốt cá bé.

Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé Android

  1. Tên game: Feeding Frenzy ( cá lớn nuốt cá bé)
  2. Cập nhật: 01/0 1,/2016
  3. Dung lượng: 15M
  4. Requires Android:Android 2.3 and up
  5. Version: 1.1
  6. Cài đặt: 100,000+
  7. Giá: Miễn phí
  8. Thể loại: phiêu lưu
  9. Developer: ngtienbao@gmail.com

Advertising

Liên kết :

Danh Mục Game Hot 2018

Game Được Tải Nhiều Nhất