Tải Game Câu Cá Đại Dương 3D

Tải game câu cá đại dương một trò chơi offline dành cho các dòng điện thoại cảm ứng đang được yêu thích nhất hiện nay trong mục hạng tải game bắn cá. Không giống như các game bắn cá ăn xu, tại game câu cá người chơi sẽ được tham ra những lần đánh bắt cá ngoài khơi xa trên những chiếc thuyền chuyên dụng. Bạn chỉ việc quang chiếc cần câu ra và câu những con cá về thuyền. Càng câu được nhiều cá thì số điểm của bạn càng tăng cao.

tai game cau ca 3d cho java

Tải Game Câu Cá Đại Dương 3D Miễn Phí

Ở mỗi màn chơi sẽ được mặc định điểm số nhất định mà yêu cầu bạn phải đạt được. Khi đã đạt được các điểm số đó bạn sẽ được chuyển quan màn chơi tiếp theo. Cấp độ chơi của tải game câu cá apk sẽ được tăng dần, điều này sẽ tạo cảm giác hồi hộp, tò mò và muốn khám phá hơn với các game thủ.

Ngoài điểm số ra thì bạn còn thể mang cá để bán lấy tiền vàng, những đồng tiền vàng sẽ giúp bạn có thể sở hữu được những thiết bị cần thiết khi đi câu. Bạn có thể sắm được những du thuyền to và đẹp hơn để đi được ra xa ngoài biển khơi nơi có thật nhiều cá to mà không bị sóng đánh lật.

Ngoài ra bạn cũng có thể mua thêm cần câu lớn hơn, nhiều mồi hơn để tăng khả năng câu nhiều cá hơn. Vậy nên đùng bỏ lỡ bất kỳ một cơ hội nào để tăng số lượng cá lên để mang về bán lấy tiền nhé.

tai game cau ca apk

Tải Game Câu Cá Về Điện Thoại

Nhưng việc câu cá ở trên điện thoại lại không hề đơn giản như bạn nghĩ. Đúng là công việc của bạn là thả cần khi có cá và đợi cá cắn câu thì giật lên. Tuy nhiên khi cá đã cắn câu thì bạn cũng cần phải dòng cá như thế nào cho thật khéo. Tránh tính trạng dòng mạnh quá để cá tuột khỏi lưỡi câu và chạy mất hoặc bị gãy cần câu nhé.

Tải Game Câu Cá Đại Dương Android

Việc dòng cá là rất khó khăn nếu như bạn gặp phải những con cá lớn như cá kình, cá ngừ và cá đuối. Chính vì thế , kỹ thuật câu cá luôn được đặt lên hàng đầu. Việc này không phải ai mới vào chơi cũng làm được. Chỉ cần bạn chơi vài lần và rút ra kinh nghiệm là đã có thể trở thành một người câu cá chuyên nghiệp rồi.

>> Tải game bán cá Fishing Diary apk

>> Tải game cá lớn nuốt cá bé hack

>> Tải game bắn cá ăn xu 3D Android

Điều này thật là thú vị đúng không nào. Bạn là một người có đam mê câu cá những do công việc bận rộn, không có thời gian đi câu cá. Đã có tải game câu cá cho điện thoại android, iphone, java. Tại đây bạn chỉ việc ngồi ngay tại nhà hoặc tại văn phòng trong thời gian giải lao cũng có thể tham ra những chuyến thám hiểm và câu cá ngoài đại dướng rồi.

tai game cau ca android

Tải Game Câu Cá Đại Dương Java, Android, APk, Ios

Tải game câu cá 3D fishing king có hình ảnh đồ họa sắc nét, âm thanh chân thực , sống động, tính tiết trong game hấp dẫn, ly kỳ, hồi hộp, nhất là khi bạn nhật được tín hiệu cá cắn câu và dòng cá. Đây là một cảm giác vô cùng sung sướng mà chỉ có ai đi câu cá mới hiệu được thôi đúng không ạ.

Vậy thì còn chờ đợi gì nữa mà không tải game câu cá miễn phí về cho điện thoại và chơi ngay thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và tải thêm được nhiều game vui hơn nữa tại >> Tải game miễn phí

  1. Tên game: Fishing King
  2. Cập nhật:  13 tháng 2, 2018
  3. Dung lượng: 52M
  4. Requires Android: 4.0.3+ IOS 7.1
  5. Developer: Mobirix
  6. Phiên bản: 1.6.9
  7. Cài đặt: 10.000.000+
  8. Thể loại: Tải game vui

Advertising

Liên kết :

Danh Mục Game Hot 2018

Game Được Tải Nhiều Nhất