Tải Game Chém Hoa Quả

Tải game chém hoa quả hay còn gọi với tên tiếng anh là Fruit Ninja. Cả 2 trò chơi này đều chỉ mang tính chất giải trí, giảm stress, bởi vì người chơi khi tham ra trò chơi chém hoa quả chỉ cần thực hiện đúng một động tác đó là dùng tay gạt trên màn hình cảm ứng. Tuy nhiên, không vì thế mà game lại tạo cảm giác nhàn chán cho người chơi. Bởi sau mỗi bàn chơi sẽ có một cấp độ khó hơn, nhiều hóa quả hơn và tốc độ xuất hiện cũng cao hơn rất nhiều. Điều này đã tạo lên sự hấp dẫn với người tham ra game, người chơi game chém hoa quả luôn có mong muốn hoàn thành hết các lever mà game đưa ra để khẳng định bản thân mình.

tai game chem hoa qua dt

Tải game chém hoa quả 2018

Bước vào tải game chém hoa quả bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật ninja truyền thuyết. Với những cú lướt dao đủ màu sắc trên màn hình tạo lên nguồn cảm hứng mãnh liệt cho người chơi. Nhiệm vụ của bạn là chuyên đi chém các loại trái cây, đều là các trái cây tươi mắt nên khi bạn chém trúng thì những quả tươi này sẽ vỡ ra tạo cảm giác tươi mát đến tột cùng. Nhất là bạn chơi vào thời tiết nóng bức thì game chém hoa quả sẽ mang đến cho bạn một sự giải khát thiết yếu về tinh thần.

Game tập hợp đủ các loại trái cây như, dưa hấu, cam, táo, lê, chanh leo, kiwi… để bạn vừa chơi vừa được thưởng thức cũng như giúp các game thủ nhí nhận biết được tên của từng loại trái cây.

Hướng dẫn chơi tải game chém hoa quả

Cách chơi tải game chém hoa quả rất dễ dàng, ngay cái tên đã nói lên tất cả. Nhiệm vụ của bạn đó là, khi trên màn hình xuất hiện các trái cây thì bạn phải thật nhanh tay vuốt ngang màn hình chỗ có trái cây để chém chúng ra làm 2, 3 lần nhé.

tai game chem hoa qua android

Các bạn thấy trò chơi chém hoa quả thật đơn giản và dễ dàng phải không ạ. Tuy nhiên khi vào chơi thì lại khác, bạn đã bao giờ chơi trò chém hoa quả mà được điểm cao tuyệt đối chưa? Nếu chưa được điểm cao thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản sau để chơi game chém hoa quả tốt hơn nhé.

Combo trong tải game vui chém hoa quả

Combo trong trò chơi chém hoa quả được tính như sau, ít nhất bạn phải chém được 3 lần liên tiếp của 3 loại quả trở lên thì sẽ được điểm số +3, và số điểm sẽ tăng lên rất nhanh chóng khi mà bạn chém được 5,6 đến 10 lần. Và sau combo chém được 18 lần thì bạn sẽ được số điểm là +30. Cứ như vậy, nếu trong 1 phút mà bạn có tốc độ cao thì số điểm tối đa là 900 điểm. Đây mà một số điểm rất cao và rất ít người đạt được khi chơi game chém hoa quả.

Chém chuối đặc biệt: đây là những trái cây thường xuất hiện rất là ít, bởi vì khi chém trúng những quả chuối như thế này thì bạn được ít nhất cũng là nhân đôi điểm số của mình nhé. Chuối thường được phân chia làm 3 loại: chuối xanh lam, xanh nhạt và màu cam. Mỗi loại chuối sẽ có những điểm thưởng khác nhau, và nó khác nhau như thế nào thì chúng ta sẽ tìm hiểu nó khi vào chơi game nhé.

tai game chem hoa qua iphone

Tải Game Mèo Tôm

Tải Game Bắn Gà Chicken Invaders

Rủi do trong tải game chém hoa quả

Không phải cuộc đòi lúc nào cũng màu hường và trò chơi cũng vậy. Trong các màn chơi chém hoa quả sẽ xuất hiện những quả bom ngẫu nhiên được tung ra cùng với những hoa quả. Mỗi màn chơi bạn sẽ được phép chém tối đa là 3 lần trúng bom, nếu đủ 3 lần thì bạn sẽ bị game over.

Nhưng đặc biệt, trong cùng 1 phát chém mà bạn chém được trúng 3 quả boom thì lại không bị game over mà lại được cộng thêm 50 điểm, thế mới hay. Chính vì vậy nếu đã lỡ chém vào bom thì hãy cố gắng săn bom để lấy lại những gì đã mất. Đây gọi là chiêu ” tát nước theo mưa “.

Đọc qua bài viết bên trên thì chắc hẳn là bạn đã hiểu qua được cách chơi của tải game chém hoa quả rồi phải không ạ. Còn chơi có đẳng cấp hay không thì cũng cần phải trải nghiệm nhé. Để tải game về máy các bạn hãy chọn vào link tải về, lúc này hệ thống sẽ tự động cài đặt và setup xong thì bạn chỉ việc chơi thôi.

Tải Game Chém Hoa Quả Android

Chém hoa quả thuộc loại game offline cho nên bạn sẽ chơi hoàn toàn miễn phí, chơi ở bất cứ nơi đâu mà không cần kết nối wifi hoặc 4G nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và tải được thậy nhiều game mình yếu thích nhé.

Xem thêm thật nhiều trò chơi hay nữa tại >> Tải game miên phí

Advertising

Liên kết :

Danh Mục Game Hot 2018

Game Được Tải Nhiều Nhất