Tải game Chicken Shooter

Tải game Chicken Shooter hay còn gọi với cái tên khá quen thuộc đó là ” tải game bắn gà vũ trụ ” .Với những người yêu thích thể loại game hành động bắn súng thì cũng không lạ gì với các trò chơi bắn gà hay bắn ruồi không gian. Đây là một trò chơi mang tính chất giải trí cao, hình ảnh âm thanh sống động, góc quay đẹp mắt, dễ nhìn, tình tiết game hấp dẫn, cuốn hút, tạo hiệu ứng tâm lý.

tai game chicken shooter cho java

Tải Game Chicken Shooter Crack Full

Sau những lần ra quân không thành ở game bắn gà Invaders thì lần này tại phiên bản bắn gà Chicken Shooter chúng lại bắt đầu tấn công trái đất chúng ta một lần nữa. Với sự căm phẫn và hận thù thì lần này chúng ra quân với một lòng quyết tâm cao, những phi đội gà bay tinh nhuệ nhất sẽ được tung ra với những chiến thuật mới nhất để đánh chiếm vũ trụ.

Với sự thay đổi toàn diện trong tải game Chicken Shooter trên điện thoại chúng tôi tin rằng bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi lột xác hoàn toàn. Những chiến thuật mới liên tục được quân đội gà đưa ra nhằm đánh lừa đối phương. Các chiến đồ mới được áp dụng như: bát quái, thủ thành, mũi tên, cánh cung, du kích, tổng hợp…

Tải game bắn gà chicken invaders cho android

Tải game bắn gà cổ điển năm 1997

Mỗi chiến thuật đều có những điểm hấp dẫn và cách đánh riêng. Chính vì vậy bạn cần phải tùy cơ ứng biến để đối phó sao cho hợp lý thì mới có thể dành chiến thắng một cách tuyệt đối.

tai game ban ga chicken shooter

Tải Game Bắn Gà Chicken Shooter

Hiện nay bạn có thể tải game Chicken Shooter cho Android, java, ios hoàn toàn miễn phí và chạy cực tốt, mượt, không bị giật lác trên cả thiết bị máy tính bảng hoặc di động như Samsung, nokia, sony, htc, oppo, sky…

Trong quá trình chơi game Chicken Shooter bạn cần phải nâng cấp đồ cũng như chiến hạm của mình thì mới có thể dành chiến thắng một cách dễ dàng hơn. Ngoài việc chiến đấu với những chiến binh gà thì bạn còn phải đối đầu với các boss ở cuối mỗi lever. Quân lính gà đã là những chiến binh tinh nhuệ và hùng hậu rồi thì giờ đây trùm cuối còn khó khăn hơn rất nhiều.

Tải game Chicken Shooter Android

Tìm thêm game hay miễn phí tại >> Tải game điện thoại

Hướng dẫn chơi game Chicken Shooter

Để chiến thắng được trùm cuối thì bạn cần có thật nhiều năng lượng cũng như đầu đạn tên lửa hiện đại. Vậy làm sao để có thể có được những vũ khí tối tân đến vậy. Trong quá trình chiến đấu và tiêu diệt được quân địch gà con thì bạn sẽ có được những chiếm lợi phẩm. Những chiếm lợi phẩm bao gồm đạn, năng lượng, áo giáp, tàng hình, viện binh… Chính vì vậy bạn đừng nên bỏ lỡ những cơ hội nhận lấy chiếm lợi phẩm nhé.

Những quân đội gà thường bay lượn vòng quanh hạm đội của bạn và nhà đạn theo lượt. Chính vì vậy bạn cần di chuyển thật nhanh để tránh những pha nhả đạn bất ngờ. Và đợi khi chúng nghỉ nhả đạn thì hãy bắn thủng từ giữa bắn ra, như vậy sẽ rất an toàn và hiệu quả.

Tải ứng dụng CH Play

Cấu hình game Chicken Shooter

  1. Tên game: Chicken Shooter
  2. Cập nhật:  7 tháng 2, 2018
  3. Dung lượng: 11M
  4. Requires Android: 2.3+ IOS 4.1
  5. Developer: INDOADS
  6. Phiên bản: 1.0.20
  7. Cài đặt: 10.000.000+
  8. Thể loại: Tải game vui

Advertising

Liên kết :

Danh Mục Game Hot 2018

Game Được Tải Nhiều Nhất