Tải Game Chiến Trường Pháo Thủ

Tải game chiến trường pháo thủ, một tựa tải trò chơi miễn phí hành động bắn súng dành cho điện thoại cảm ứng Oppo, nokia, htc, samsung, sky và iphone chạy Android. Nếu bạn đã tham ra vào các thể loại game bắn súng thì cũng thấy sự hấp dẫn và gay cấn của nó mang lại rồi đúng không. Tuy nhiên lần này bạn sẽ không sử dụng các loại súng thông thường nữa mà là dùng các loại pháo. Một chiến trường khốc liệt và rực lửa, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ pháo đài đang bị tấn công bởi kẻ địch.

tai game chien truong phao thu dien thoai

Tải Game Chiến Trường Pháo Thủ

Game chiến trường pháo thủ sẽ mang lại một phương thức chiến tranh hoàn toàn mới đối với bạn. Có thể ở các game khác bạn là một chiến binh cừ khôi, một xạ thủ bắn súng, một thợ săn thành phố, thậm chí là một đặt nhiệm chuyên nghiệp. Nhưng chưa hẳn bạn đã là một pháo thủ xuất sắc đâu nhé. Bởi đây sẽ là một cuộc chiến tàn khốc, những khẩu pháo thần công với sức mạnh hủy diệt sẽ tạo lên những cơn địa trấn trên chiến trướng.

Với các thức chiến đấu và sửa dụng các loại pháo khác hoàn toàn với súng, liệu bạn có thể hoàn thành được nhiệm vụ đã giao. Về căn cứ pháo thủ của bạn có thể chiến đấu trên đất liền, trên biển và chiến đấu phòng không. Mỗi một chiến trường sẽ có những diễn biến khác nhau, chính vì vậy bạn cũng cần phải tùy cơ ứng biến đối phó sao cho hợp lý.

tai game chien truong phao thu android

Hình ảnh tải game chiến trưởng pháo thủ

Ngoài pháo thủ M102, M114, M101 thì bạn còn có thể sử dụng các loại súng máy liên hoàn để mỗi khi đối thủ áp sát bạn. Lúc này không thể dùng pháp nên cần phải dùng các loại vũ khí đánh cự ly gần, sát thương cao để phòng thủ.

Trong tải game chiến trường pháo thủ  thì các đối thủ của bạn họ luôn luôn được trang bị những loại vũ khí tối tân hiện đại, ngoài vũ khi và áo giáp thì chúng còn được tăng cường thêm các tàu hạm đội, máy bay chiến đấu và xe tăng , xe bọc thép. Chính vì đối thủ khá mạnh cho nên khi tham ra chiến trận bạn cần tập chung cao độ, chỉ cần lơ là trong giây phút là căn cứ của bạn sẽ bị đánh phá tan tành nhé.

Là một game mới được ra mắt vào tháng 2 năm 2017 nhưng cho đến nay đã hơn 5 triệu lượt cài đặt. Với chất lượng hình ảnh sắc nét hỗ trợ 3D, âm thanh sống động từng bước chân cho đến những tiếng súng vang giật sẽ tạo hiệu ứng âm thanh tâm lý cực kỳ mạnh cho người chơi.

tai game chien truong phao thu mien phi

Cách chơi tải game chiến trường pháo thủ

Cách chơi tải game chiến trường pháo thủ khá đơn giản. Không giống như các tải game đua xe, bạn sẽ không phải điều chỉnh chạy với tốc độ cao. Tại đây bạn chỉ cần ngồi im tại thủ thành của bạn và đợi sự tấn công của đối thủ và ngắm bắn. Thời gian đối thủ tấn công rất nhanh cho nên bạn cần phải ngắm đúng mục tiêu và bóp cò quyết định. Nếu bạn bắn trượt nhiều thì sẽ hết đạn và khả năng bị đối thủ hạ gục là rất cao.

Tải Chiến Trường Pháo Thủ Android

Và còn rất nhiều điều hấp dẫn nữa ở game chiến trường pháo thủ nhé, quý bạn có thể vào đây để tìm game hay miễn phí >> https://taigamedienthoai24h.net/

Tải Game Bắn Cá Ăn Xu 3D

Tải Game Bắn Gà Chicken Invaders

Advertising

Liên kết :

Danh Mục Game Hot 2018

Game Được Tải Nhiều Nhất