Tải Game Clash Of Clans

Tải game Clash Of Clans một tựa trò chơi chiến thuật nổi tiếng có xuất xứ từ phần Lan. Ra đời từ năm 2011 nhưng trò chơi clash of clans đã và đang phát triển rất mạnh trên toàn thế giới và là một hiện tượng của nền công nghiệp game toàn cầu. Tính cho đến năm 2015 thì game clans đã mang về doanh thu 2,3 tỷ USD. Ngoài các phiên bản tải game Clash Of Clans cho máy tính lap top, pc thì nay đã có các phiên bản tải game java cho điện thoại.

tai game clash of clans java

Tải Game Clash Of Clans hack Full Cho Java

Trong game Clash Of Clans điện thoại bạn sẽ được nhập vai vào một thị trưởng của một thị trấn. Nhiệm vụ của bạn đó là lãnh đạo phát triển, xây dụng ngôi làng của mình trở lên giàu đẹp hơn, hùng hậu hơn để có lực lượng đi trinh phạt các ngôi làng khác hoặc có thể tự bảo vệ được những người dân của mình được bình yên.

Nhưng để phát triển được làng mạc theo đúng tiêu chuẩn hoặc nhanh hơn thì bạn cũng cần tìm hiệu được cơ chế của game. Khi đã hiểu được các quy trình và thánh phần cơ bản của game thì làm việc gì cũng dễ, không mất thời gian, hạn chế mắc lỗi. Cũng như kiểu ” biết người biết ta trăm trận trăm thắng”.

Thành phần trong game Clash Of Clans Android, ios

1 .Thứ nhất là Town hall: Đây là nhà chính, đầu tiên vào game bạn sẽ nâng cấp nhà chính của mình. Tổng cộng sẽ có 10 cấp độ khác nhau để bạn nâng cấp. Nhưng trong quá trình xây dựng nhà chính bạn đừng đề bị quân địch phá, nếu không thì bạn sẽ bị thua cuộc.

2 .Nông dân Builder: nông dân cũng có cấp độ, nhưng cấp độ ở nông dân thì bạn có thể dùng tiền để lên đời. Nông dân đời 4,5 sẽ khỏe, nhanh và chuyên nhiệp hơn giúp bạn có thể hoàn thành được việc xây nhà chính nhanh hơn.

tai game clash of clans hack

3 .Các hệ thống phòng thủ Defense:

 • Pháo cối Mortar: pháo có sức công phá mạnh, bắn xa, nên bạn có thể để sâu vào trong và bắn ra như vậy phòng thủ sẽ tốt hơn.
 • Chòi canh Archer Tower : chuyên dùng để bắn tên, có thể phòng thủ cả trên không và mặt đất.
 • Wizard Tower: chòi canh phù thủ cũng dùng để phòng thủ.
 • Phòng thủ sét Hedden Tesla: có thể phòng thủ sét và giúp bạn mở được haal khi lên lever 7. Cũng dùng để phòng thủ dưới mặt đất và trên không.
 • Wall: tường thành bảo vệ nhà chính , và chỉ dùng để bảo vệ mặt đất chứ không dùng để bảo vệ trên không.
 • Một số các cạm bẫy:  Bomb, giant bomb, spring trap, speeking air mine.

4 .Kho chứa tài nguyên của game Clash Of Clans

 • Nhà chứa vàng : Gold Storage
 • Nhà chứa nước Elixir Storage nâng câp bằng Gold.
 • Nhà khai thác Gold: Gold Mine
 • Elixir Collector: Nhà khai thác Elixir.
 • Nhà chứa nước đen dùng để mua lính: Dark Elixir Storge
 • Dark Elixir Drill: Nhà khai thác nước đen và khi Hall lên level 8 bạn mới có therer mua được.

5 .Lính Tropps: đây là quân lính dùng để bảo vệ dân làng và đi đấu tranh với những làng khác. Lưu ý là quân lính của bạn càng đông càng tốt nhé. Và số lính cao nhất sẽ là 24o quân. Trong đó bao gồm các loại lính : Archer, Barbarian, Goblin, Giant, Balloon, Wall Breaker,Winzard, Dragon, Healer, P.E.K.K.A.

tai game clash of clans android

Cách chơi game Clash of Clans hack cho java

Đầu tiên vào game bạn đừng nên chăm chú vào nâng nhà chính mà quên đi các việc quan trọng khác. Chỉ nên nâng nhà chính lên cấp độ 7, còn lại hãy tập chung vào việc tạo binh lính. Bởi càng nhiều binh lính thì lực lượng càng mạnh và càng có cơ hội đi tranh cướp nhà khác. Nếu tạo binh lính không kịp thì bạn có thể dùng tiền để mua.

Việc sau đó bạn cần làm ngay đó là nâng cấp xây dựng nhà phép Spell Factory, bởi trước sau gì bạn cũng phải có nhà này. Ngoài ra bạn cần phải xây nhà chưa tài nguyên như: vàng, elixir, dark,..

Tải Game Clash Of Clans Android

Và còn rất nhiều việc khác mà bạn cũng phải hoàn thành. Việc xây dụng nhà sẽ được hướng dẫn cụ thể hơn khi tải game Clash of Clans miễn phí về điện thoại. Thật hay và hấp dẫn, hãy thủ tham ra vào trò Clash of Clans xem mình có bị cuốn hút như mọi người không nhé. Tải về và chơi ngay thôi.

Một số các game hay khác tại >> Game miễn phí

Tải game liên quân mobile hack

Tải zombie tsunami cho Andorid

Tải  ngọc rồng

Cấu hình game Clash of Clans

 1. Tên game: Clash of Clans
 2. Cập nhật:  9 tháng 4, 2018
 3. Dung lượng: 99M
 4. Requires Android: 4.0.3 + IOS 7.1
 5. Developer: Supercell
 6. Cài đặt: 1100.000.000+
 7. Thể loại: tải game hay

Advertising

Liên kết :

Danh Mục Game Hot 2018

Game Được Tải Nhiều Nhất