Tải Game Contra 4

Nếu bạn không thuộc thế hệ 8x, 9x thì chắc hẳn chưa từng tiếp xúc với ” tải game contra 3 mạng “. Một game huyền thoại trên máy điện tử 4 nút – 6 nút cho đến máy PC. Game contra đã có một hành trình dài gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều game thủ. Và đã không ít các game thủ đang muốn trở lại với tuổi thơ bằng cách tải game contra cổ điển về cho máy tính và điện thoại của mình để chơi, thay vì chơi trên chiếc máy điện tử huyền thoại 4 nút ngày xưa.

tai game contra co dien

Tải Game Contra Về Điện Thoại Android, IOS

Về tình tiết nội dung của game Contra trên điện thoại vẫn giống với game contra 3 cổ điển trước đây trên máy 4 nút NEX. Các nhân vật chính trong game contra vẫn là bộ đôi  huyền thoại Bill Rizer và Ray Poward. Đây là hai đăc nhiệm da đổ tóc vàng khá nổi tiếng và gần như ai chơi game contra cũng đều biết. Tuy nhiên để nhập vai sao cho hiệu quả nhất và chỉ dùng 3 mạng để có thể phá đảo được 28 lever của trò chơi Contra thì đúng là thiên tài.

>> xem thêm nhiều gắm bắn nhau tại tải game bắn súng apk

Trước đây để có thể phá đảo được game, vượt qua được các trùm cuối thì chúng ta đều phải hack game contra trên máy tính lên 30 mạng. Bởi vì căn cứ quân địch được bầy trận rất hiểm trở, quân số đông, cùng với đó là chúng được sở hữu những vũ khí tối tân nhất như xe tăng, pháo đài, a-ka, tiểu liên… Điều này sẽ gây ra nhiều khó khăn cho Bill Rizer và Ray Poward trong quá trình đánh phá và tiêu diệt quân địch.

tai game contra cho java

Cách chơi game contra trên ở điện thoại

Sau khi tải game contra cho iphone, android, java thì hệ thống sẽ tự động cài đặt. Lúc này bạn chỉ việc chờ đợ setup thành công là có thể chơi ngay. Vào game thì bạn cần cài đặt một số thứ như âm lượng, ánh sáng và các trang thiết bị như áo giáp, súng, đạn. Sau khi hoàn thành các bước trên thì bạn hãy chọn start để chơi nhé.

Lever đầu tiên bao giờ cũng khá dễ dàng cho nên bạn hãy tận dụng cơ hội này để có thể chiếm thêm được nhiều vật phẩm như: sinh mạng, súng, đạn… những vật dụng này sẽ giúp bạn lợi hại hơn khi gặp trùm cuối cũng như ở các lever sau. Mỗi lever bạn chỉ được tối đa là 4 lần hồi sinh, chính vì vậy hãy cố gắng tránh thương vong một cách tối đa nhất để không bị game over nhé.

Tải Game Rules of Survival

Tải game bắn ruồi

Tải game bắn súng Shooter

Đặc tính tải game contra online hack

Tuy thuộc hệ game công nghệ mới nhưng tải game contra ở điện thoại di động cảm ứng vẫn giữ cho mình được nét truyền thống đó là đồ họa 2D và được bổ sung thêm các tính năng mới giúp cho người chơi có được cảm hứng cao trào nhất, mong muốn được khám phá các lever sau, sự tò mò khi được đối đầu với trùm cuối.

tai game contra iphone

Tải Game Contra Android

Game thể hiện được tính nhân văn cao, giúp người chơi có thể rèn luyện được ý chí sắt đá kiên cường và nghị lực. Ngoài ra bạn còn có thể tu  luyện thêm được sự tư duy chiến thuật sắc bén. Hơn thế nữa game còn mang lại cho bạn tính kỷ luật cao, sự đoàn kết giữa tình động động qua chức năng 2 người chơi.

Tính năng mới trong game contra cổ điển

Bạn có thể mời thêm anh chị em, bạn bè hay người thân của mình cùng chơi game. Mỗi người sẽ nhập vai vào một nhân vật. Chỉ cần bạn bật chế độ kết nối bluetooth hoặc 3G, 4G cũng như wifi.

Và còn rất nhiều điều hay vô cùng hấp dẫn nữa ở tải game bắn sung Contra 3D trên điện thoại mà có lẽ để chính bạn khám phá sẽ hay hơn. Ngoài trò chơi Contra thì bạn có thể tìm các game vui khác >> Tảigame

Advertising

Liên kết :

Danh Mục Game Hot 2018

Game Được Tải Nhiều Nhất