Tải Game Đào Vàng

Game đào vàng là một trong những trò chơi kinh điển lâu đời nhất từ trước đến nay mà vấn được yêu thích. Cùng với game đòa vàng thì còn có các game kinh điển khác như tải game bắn gà, game xếp hình và game pikachu. Đây là những trò chơi đình đám một thời trên máy tính để bàn PC. Và nhiệm vụ chính trong tải game đào vàng trên điện thoại cảm ứng vẫn là công việc khai thác vàng của ông lão đào vàng.

Bạn sẽ cần các công cụ hỗ trợ chủ yếu là lưới câu để kéo những cục vàng và kim cương dưới lòng đấy. Mỗi vật phẩm sẽ mang lại cho bạn những số điểm tương ứng với vật phẩm đó. Cục vàng càng to càng ở sâu dưới lòng đất thì càng có điểm cao.

tai game dao vang co dien

Tải game đào vàng cổ điển cho điện thoại cảm ứng

Tuy tải game đào vàng ở điện thoại có cách chơi như trên máy tính để bàn PC. Nhưng ở phiên bản dành cho điện thoại bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn bởi những tính năng mới được áp dụng vào game. Để chiến thắng được trong game đào vàng thì bạn cần lắm rõ các quy luật của game để tránh tình trạng, vàng không kéo lại kéo phải bom mìn nhé.

Cách chơi tải game đào vàng được điểm cao

Để chơi game đào vàng được điểm tối đa thì bạn cần  nắm rõ những quy luật trong game. Và dưới đây là một số quy luật bạn cần biết và nhớ để chơi game đạt điểm tối đa hơn nhé.

Chọn hướng trong game đào vàng

Khi vào game bạn cần quan sát tổng thể. Sau đó nhìn xem cục vàng bạn chuẩn bị kéo lên to hay nhỏ, khi kéo lên sẽ bị va vào đâu hay không. Lúc nào mới chạm tay vào cục vàng đó để kéo nó lên nhé. Cục vàng càng to thì điểm số càng cao.

tai game dao vang dien thoai

Chu kì xuất hiện kim cương trong game đào vàng

Bất cứ một điều gì , gần như nó cũng có chu kì. Và trong game đào vàng cũng vậy. Nếu ở lever 1 mà không có kim cuongs xuất hiện thì ở bài thứ 2 sẽ có kim cương xuất hiện nhé. Lúc này bạn cần nhanh tay kéo viên kim cương lên, vì thời gian có hạn cho nên bạn cần tận dụng cơ hội này.

Dụng cụ kĩ thuật trong tải game đào vàng

+ Dây móc kéo vàng: có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có những tính năng khách nhau sẽ giúp bạn kéo được vàng nhanh hơn và bám chắc hơn.

+ Thuốc nổ: nó có tác dụng giúp bạn khi bế tác và cần dùng để thuộc nổ để khai thông lòng đất nơi có vàng.

+ Đá vuông: kéo được những viên đá này thì bạn sẽ có cơ hội nhân 3 lần số điểm bình thường nhé.

tai game dao vang cho dien thoai

Quà tặng và vật phẩm trong game đào vàng

Đó là những túi vàng có hình dấu hỏi. Lúc này bạn cần nắm bắt cơ hội kéo nó lên thật nhanh. Trong đó có thể có rất nhiều tiền vàng hoặc các vật phẩm khác để hỗ trợ bạn trong quá trình đào vàng của mình.

Vật cản trong tải game đào vàng

Cuộc sống không bao giờ là suôn sẻ, và ở tải game đào vàng trên điện thoại cũng thế. Xen kẽ trong những cục vàng sẽ là những cục đá hoặc những con lợn, con chuột. Nếu bạn đang kéo vàng mà mắc phải mấy cục đá thì sẽ bị tuột mất hoặc kéo phải các con lợn thì sẽ bị trừ điểm. Chạm nhiều lần thì sẽ dẫn đến bị game over.

Tải Game Đào Vàng Android

Kết luận: Như vậy là bạn cũng hiểu qua về tải game đào vàng cổ điển trên điện thoại cảm ứng rồi đúng không bạn. Vậy bạn đã đủ tự tin để thử sức mình cho công việc đào vàng chưa. Hãy tải game đào vàng cho điện thoại samsung, iphone, sky, htc, oppo… và trải nhiệm nào.

Tham khảo thêm nhiều trò chơi khác tại >> tải game miễn phí điện thoại

Tải Game Bắn Gà Chicken Invaders

Tải Game Temple Run 2

Tải Game Zombie Tsunami 2

Advertising

Liên kết :

Danh Mục Game Hot 2018

Game Được Tải Nhiều Nhất