Tải Game Đua Xe Hill Climb Racing 2

Tải game đua xe Hill Climb Racing một tựa game đua xe giải trí dành cho điện thoại Android, java, ios. Tuy không mãnh liệt, tốc độ như tải game đua xe Asphalt 8 và gay cấn, kịch kích hồi hộp như đua xe cảnh sát. Nhưng Hill Climb Racing lại có những đặc trưng riêng, mang lại cho người chơi sự hài hước, vui vẻ, giải stress, căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống hằng ngày. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu game Hill Climb Racing trên điện thoại cảm ứng.

tai game dua xe hill clim racing java

Tải Game Đua Xe Hill Climb Racing Miễn Phí

Hill Climb Racing nói về sự đam mê của Newton Bill, anh là một tay đua xe địa hình nổi tiếng. Chưa có một địa hình nào có thể ngăn cản được sự đam mê  và quyết tâm của Bill. Với những chiếc xe đặc chủng chỉ dành riêng cho leo đồi, leo núi, vượt đầm lầy mới có thể tham ra trò chơi đua xe mạo hiểm như thế này.

Và nhiệm vụ của bạn đó chính là giúp Newton Bill hoàn thành các chẳng đường đua của mình. Tổng cộng có hơn 30 địa hình hiểm trở mà bạn cần vượt qua trong đó sẽ có đường đồi núi, sông hồ, đồng bằng, rừng rậm, xa mạc… Và không giống như các tải game đua xe khác, nên không cần phân biệt thắng thua. Bởi trên đường đua bạn chỉ có một mình Bill , và chỉ cần bạn hoàn thành phần thi của mình trước khi hết nguyên liệu.

tai game dua xe hill clim racing iphone

Mẹo chiến thắng trong game Hill Climb Racing

Đầu tiên ở tải game hill clim racing 2 java  bạn cần cài đặt một số chi tiết như âm thanh, màu sáng. Bạn hãy cân chỉnh sao cho phù hợp với ánh sáng cũng như âm lượng cho phép của thính phòng. Tránh tình trạng khó nhìn và gây ồn với những người xung quanh.

Sau đó đến bước chọn phương tiện. Với rất nhiều loại xe chuyên dụng để leo đồi thì bạn có thể tha hồ mà thỏa mãn đam mê. Từ xe Zip, xe Motocrop, xe độ… Nhưng để sở hữu được những chiếc xe thuộc hàng khủng thì yêu cầu bạn phải có tiền. Vậy bạn sẽ lấy tiền ở  đâu, tiền sẽ được thưởng qua các vòng đua. ở mỗi màn đua bạn sẽ nhận được số tiền thưởng tùy theo thời gian hoàn thành cuộc thi sớm hay muộn.

Ngoài việc chinh phục các mốc quan trọng để kiếm tiền thì bạn học được rất nhiều kinh nghiệm sau mỗi lần đua. Những lần tích lũy kinh nghiệm trước sẽ giúp bạn chơi dễ dàng hơn ở các màn sau. Lưu ý là càng về sau thì cấp độ khó càng tăng dần.

tai game dua xe hill clim racing android

Cách chơi tải game đua xe Hill Climb Racing trên điện thoại

Không giống với các game đua xe truyền thống. Bạn sẽ không phải điều chỉnh đánh lái sang trái hay sang phải, tăng tốc hay mà tại game Hill Climb bạn sẽ phải sử dụng trực tiếp qua bàn đạp phanh và chân côn. Điều này sẽ tạo cho người chơi như chính mình đang lái xe vậy.

Bắt đầu lên dốc bạn cần đạp chân ga, thốc ga mạnh để lấy đà và khi gặp chướng ngại vật thì hãy đạp chân phanh để dùng xe giảm tốc độ nhé. Mỗi người sẽ có những chiến thuật lái xe khác nhau. Chính vì vậy bạn cần phải tải game miễn phí Hill Climb Racing apk về và tập lái để lấy kinh nghiệm nào

Tải Game Đua Xe Hill Climb Racing Android

Ngoài game đua xe Hill Climb Racing bạn có thể chọn các tải game hay khác:

Tải Game Temple Run 2 Cho Iphone

Tải Game Chạy Tsunami 2

Tải Game Songoku 7 Viên Ngọc Rồng

  1. Tên game: Hill Clim Racing
  2. Đã cập nhật:20 tháng 4, 2018
  3. Yêu cầu: Android 4.2 and IOS 9.1
  4. Kích thước: Không giới hạn
  5. Developer: Fingersoft
  6. Phiên bản hiện tại: 1.14.3
  7. Lượt cài đặt: 50.000.000+
  8. Thể Loại: tải game đua xe
  9. Giá:

Advertising

Liên kết :

Danh Mục Game Hot 2018

Game Được Tải Nhiều Nhất