Tải Game Đua Xe Leo Núi

Bạn là một dân chơi game thực thụ và yêu thích thể loại game đua xe mạo hiểm. Những màn đua xe tốc độ cao, những màn rượt đuổi máu lửa đã làm thỏa mãn đam mê của bạn chưa? Nếu chưa thì hãy đến với tải game đua xe leo núi địa hình để thử cảm giác mạnh nhé. Đảm bảo rằng bạn sẽ bị cuốn hút bởi những pha nhào lộn trên không, những pha vượt địa hình thừa sống thiếu chết những vẫn có thể giữ vững tay lái.

tai game dua xe dia hinh leo nui

Tải Game Đua Xe Leo Núi Cho Điện Thoại

Phải công nhận là các trò chơi đua xe luôn luôn hấp dẫn người chơi nhất là các game thủ nam có đam mê tốc độ và sự mạnh hiểm. Trong game luôn toát lên vẻ mạnh mẽ và sự tập chung cao độ, luôn luôn đòi hỏi các game thủ phải nhập cuộc một cách toàn tâm. Bởi vì chỉ sơ xảy hay lơ là một chút thôi là cuộc chơi của bạn sẽ bị bỏ dở và game over, mọi công sức của bạn sẽ bị bỏ bể và làm lại từ đầu.

Và ở trong tải game đua xe địa hình leo núi cũng vậy. Không chỉ đòi hỏi sự nhập tâm mà còn cần đến các kỹ năng giữ thăng bằng xe thật điêu luyện. Không cần chạy nhanh, lượn lách, tốc độ cao như các tải game hành động đua xe khác nhưng độ khó cũng không kém. Bạn cần vượt qua các mô hình núi, xa mạc, đồng bằng, đầm lầy và rừng rậm…

tai game dua xe leo nui apk

Tải game đua xe motor leo núi

Tuy không yêu cầu về tốc độ nhưng ở mỗi mà chơi trong game đua xe địa hình sẽ được ấn định một khoảng thời gian cho trước. Đại loại là, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ và cán đích trong khoảng thời gian 3 phút.

Để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn thì ngoài việc lựa chọn cho mình những chiếc xe địa hình cào cào có những tính năng tốt nhất, động cơ mạnh nhất thì bạn cũng cần tận dụng cơ hội lượm lấy những vật phẩm trên chặng đường làm nhiệm vụ nhé. Những vật phẩm đó sẽ giúp bạn có nhiều nguyên liệu hơn, tăng thêm số lần đua và cũng có thể là tiền vàng để bạn mua thêm các dụng cụ để độ cho xe khỏe hơn đẹp hơn.

tai game dua xe leo nui cho java

Cách chơi game đua xe địa hình trên điện thoại

Nhiệm vụ chủ yếu của bạn đó là giữ thăng bằng khi bay lên trên không và nhào lộn nhiều vòng trên không mỗi khi vượt qua đỉnh núi hay chướng ngại vật. Bạn giữ thăng bằng xe bằng cách giữ tay vào trọng tâm của màn hình hoặc để nghiêng xe thì bạn chỉ cần nghiêng điện thoại về phía trước hoặc phía sau.

Bên góc dưới tay trái màn hình dùng để di chuyển và tăng tốc, còn bên tay phải dùng để phanh, dừng xe và điều chỉnh giảm tốc độ. Để bốc đầu xe thì bạn chỉ cần giữ cho bánh sau chạm đất và nghiêm màn hình lên trên phía bên tay phải một chút. Lưu ý là bạn chỉ nên nghiêng nhẹ không sẽ bị lật xe nhé.

Tải Game Đua Xe Leo Núi Android

Nếu bạn là dân tổ đua mà bỏ qua game đua xe địa hình leo núi thì đúng là đáng tiếc. Tải game miễn phí đua xe leo núi về và trải nghiệm nhé.

>> Tải Game Đua Xe Hill Climb Racing 2 Apk

>> Tải game đua xe oto Asphalt 8

>> Tải game đua xe công thức 1

Thông số game đua xe leo núi địa hình cho Android, IOS, Java, Apk

  1. Tên game: Motocross Games
  2. Cập nhật: 15 tháng 4, 2018
  3. Dung lượng: 11M
  4. Requires Android: 4.2 + IOS 4.1
  5. Developer: Tiny Lab Games
  6. Phiên bản: 3.35
  7. Cài đặt: 10.000.000+
  8. Thể loại: Tải game apk

Advertising

Liên kết :

Danh Mục Game Hot 2018

Game Được Tải Nhiều Nhất