Tải Game Hạm Đội Bắn Ruồi

Cùng giống như game bắn gà không gian invaderstải game hạm đội bắn ruồi bạn sẽ được sở hữu những hạm đội, những phí thuyền không gian tối tân và hiện đại nhất hiện nay. Tuy nhiên lần này không phải đối mặt với những chiến binh gà nữa mà là những chiến binh ruồi. Đây là những đối thủ khá mạnh, nhất là về tốc độ và những khí độc mà chúng nhả ra. Chính vì vậy , để có thể tiêu diệt hết lũ ruồi ở mỗi màn chơi cũng không phải là điều đơn giản và dễ dàng.

tai game ham doi ban ruoi cho android 

Tải Game Bắn Ruồi EverWing Miễn Phí

Nếu bạn không thuộc lứa tuổi 8x, 9x thì khó có thể biết đến game bắn ruồi trên máy tính để bàn PC. Đây là một trò chơi khá phổ biến cũng mới các tải game vui như bắn gà cổ điển, chém hoa qua hay game xếp kim cương. Tuy nhiên game bắn ruồi lại có thiên hướng về game hành động. Nó giúp cho người chơi sẽ được thay đổi không khí, bạn đang chơi các game vui giải trí và chuyển sang game hành động sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn.

Trong game hạm đội bắn ruồi không gian bạn sẽ được đảm nhiệm một vai trò hết sức quan trọng. Bạn sẽ là một cơ trưởng kiếm tiêm kích. Chiến cơ của bạn sẽ được tích hợp các hệ thống vệ tinh giúp bạn quan sát từ xa và nhìn rõ mục tiêu hơn. Bạn có thể chọn nhiều loại đạn và tên lửa để mang theo.

tai game ham doi ban ruoi everwing

Chiền hạm trong game bắn ruồi không gian

Để có thể phá đảo được game bán gà bạn cần phải trải quan 18 mà chơi. Và sẽ có thứ tự sắp xếp từ dễ tới khó theo từ tự từ thấp đến cao. Trong đó mỗi lever bạn sẽ phải đối đầu với một chiến thuật hạm đội ruồi khác nhau, sau khi chiến thắng được những quân đội ruồi đến từ không gian thì bạn sẽ gặp boss hay còn gọi là trùm. Nếu thắng được trùm thì bạn mới có thể qua bài. Lưu ý: trùm của mỗi bài khá mạnh nếu bạn không có nhiều nguyên liệu và tên lửa thì cũng rất khó để đánh bại chúng.

Cách chơi tải game bắn ruồi trên điện thoại

Cách chơi của game hạm đội bắn ruồi cũng khá dễ dàng. Vẫn là cách sử dụng các phím chức năng cơ bản trên bàn phím cảm ứng. Bên góc dưới tay trái màn hình của bạn vẫn là các phím dùng để di chuyển tiến lên, lùi lại và sang trái hay phải. Còn ở bên trái là các phím cảm ứng nạp đạn, thay đổi vũ khí và ngắm bắn.

Đầu tiên vào game bạn sẽ đừng bỏ qua bước cài đặt nhé. Tại đây bạn sẽ chọn cài đặt game. Đầu tiên là cài đặt chế độ âm thanh. Bạn có thể cân chỉnh âm thanh to nhỏ sao cho vừa với thính phòng của mình. Âm thanh có tác dụng kích thích tâm lý người chơi.

tai game ham doi ban ruoi khong gian

Sau đó bạn cần chọn chiến cơ cho riêng mình. Có rất nhiều loại chiến cơ dành riêng cho bạn. Mỗi chiến cơ đều có riêng một đặc điểm về sức mạnh, đạn dược và tộc độ. Ngoài ra trong quá trình chiến đấu bạn cũng có thể nạp năng lương hoặc đạn qua các vật phẩm khi ruồi bị tiêu diệt.

Cùng tải game bắn ruồi không gian về cho điện thoại cảm ứng ios, android, apk, java nào. Còn chờ đợi gì nữa mà không tham ra các cuộc công kích từ những chiến binh ruồi. Game sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn, giảm strees sau những giờ lao động, làm việc, học tập mệt mỏi.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các game hay khác tại trang chủ của game >> Tải game điện thoại miễn phí

Tải Game Bắn Nhau Shooter Cho Android

Tải Game Bắn Cá Fishing Diary 3D

Tải Game Đua Xe Oto Asphalt 8

  1. Tên game: Bắn ruồi EverWing
  2. Đã cập nhật: 12 tháng 4, 2018
  3. Yêu cầu: Android 4.1 and IOS 7.1
  4. Kích thước: 37M
  5. Developer: OneSoft Studio
  6. Phiên bản hiện tại: 1.212
  7. Lượt cài đặt: 10.000.000+
  8. Thể Loại: tải game bắn súng
  9. Giá: Free

Advertising

Liên kết :

Danh Mục Game Hot 2018

Game Được Tải Nhiều Nhất