Tải Game Nấu Ăn Bạn Gái

Tải game nấu ăn bạn gái thuộc tựa game vui giải trí dành cho các game thủ nữ và trẻ em. Trò chơi thể hiện sự sáng tạo và đam mê ẩm thực của tất cả mọi người. Tại game nấu ăn trang điểm bạn có thể làm bánh sinh nhật cho bạn bè, người thân hoặc nhà hàng để bán. Không chỉ thực hiện được các món ăn ngon do chính bạn tự chế biến mà bạn còn học thêm được rất nhiều món ăn khác để phục vụ cho gia đình mình nhé.

tai game nau an ban gai

Tải Game Nấu Ăn Nhà Hàng Miễn Phí

Bạn là một người có đam mê và sở thích nấu ăn nhưng do điều kiện kinh tế và thời gian không cho phép. Vậy thì hãy đến với tải game nấu ăn cho điện thoại android, java, iphone. Tại đây bạn sẽ được hóa thân vào ông trùm nấu ăn và trổ tài chế biến món ăn của mình. Bạn có thể thoải mái thực hiện các món ăn như: bánh sinh nhật, kem, bánh mì, trứng ốp, thịt nướng, thịt qay và các món canh.

Hơn 1000 game hay nữa tại đây >> tải trò chơi miễn phí

Nếu bạn chưa có kiến thức món ăn thì bạn sẽ được Mama tặng một cuốn bí kíp nấu ăn. Với bí kíp này bạn sẽ học được rất nhiều các món ăn. Trong đó , không chỉ có các món ăn ở trong nước mà còn trên toàn thế giới, tất cả các món ăn truyền thống, đặc sản cửa các nước phương tây cho đến các món ăn dân tộc. Với thực đơn hơn 1000 món ăn bạn có thể thỏa sức học hỏi và nấu ăn nhé.

tai game nau an cooki

Tải trò chơi nấu ăn hay nhất

Tuy nhiên, trong game nấu ăn mama bạn cũng cần phải hoàn thành nhiệm vụ của mình bằng cách nấu ăn theo thực đơn được đưa ra. Mỗi màn chơi sẽ là một thử thách khác nhau , và tất nhiên độ khó cũng được tăng dần. Sau khi bạn nấu ăn xong sẽ được các ban giám khảo chấm điểm. Khi đạt được yêu cầu thì bạn sẽ được qua và bắt đầu thử thách ở các màn chơi tiếp theo.

>> Tải game đuổi hình bắt chữ mới nhất

>> Tải game bida 3 bóng – 9 bóng

>> Tải nông trại avatar

>> Tải game nuôi mèo tôm

Tải game nấu ăn cooking mama

  • Game nấu ăn hay nhất năm 2018 dành cho điện thoại, máy tính bảng.
  • Trò chơi mang tính chất thư giãn, giải trí cao.
  • Không bạo lực, căng thẳng, gay cấn nhưng cũng đầy cuốn hút và hấp dẫn.
  • Thỏa mãn đam mê cùng thực đơn hơn 1000 món ăn khác nhau.
  • Chạy tốt trên nền tảng Android, java và IOS.
  • Hình ảnh, đồ họa âm thanh 3D công nghệ mới.

tai game nau an mien phi

Tải game nấu ăn cho điện thoại

Tải game nấu ăn cooking tuy là một trò chơi không quá khó nhưng các game hành động hay tải game bắn gà nhưng ở game nấu ăn cho bạn gái lại đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế. Không chỉ nấu ăn tỷ mỉ mà bạn còn phải căn thời gian sao cho hợp lý. Không nên quá mải mê nấu ăn mà để thời gian trôi qua mất. Nếu hết thời gian mà bạn vẫn không nấu ăn xong thì sẽ bị thua cuộc và không hoàn thành nhiệm vụ nhé.

Tải Nấu Ăn Android

Ngoài trò chơi game nấu ăn thì bạn còn có thể xem thêm các game khác tại => Tải game miễn phí

Advertising

Liên kết :

Danh Mục Game Hot 2018

Game Được Tải Nhiều Nhất