Tải Game Ninja Kung Fu Fighting 3D

Tải game  Ninja Kung Fu Fighting 3D một tựa trò chơi thuộc thể loại game hành động đối kháng. Trong game bạn sẽ được trải nghiệm các môn võ như boxing, kickboxing, wuay thai, bjj, teakwondo, karate, vĩnh xuân quyền… Mỗi một môn võ sẽ được mặc định trên mỗi nhân vật tham chiến. Trên game  Ninja Kung Fu 3D hiện nay có rất nhiều các nhân vật nổi tiếng như Lý Tiểu Long, Chung Tử Đơn, Mike tyson, và cũng có sự tham ra của rất nhiều Ninja, chiến binh Samburai thuộc bộ tộc Fighting.

tai game ninja kung fu fighting mien phi

Tải Game Ninja Kung Fu Fighting 3D Miễn Phí

Tình tiết của game Ninja Kung Fu Fighting 3D cũng giống với tải game  đấu trường thú  , đó là bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật để đánh với nhân vật còn lại. Tuy nhiên lần này không phải là các loại thú mà là các huyền thoại võ thuật. Bạn sẽ được hóa thân vào những thân tượng của mình, như lý tử long hay các ninja sumburai đến từ Nhật Bản. Mỗi võ sỹ sẽ có những chiêu thức hay sở trường riêng của mình. Ngoài đấm đá bình thường thì bạn cũng cần đễn các tuyệt chiêu gia truyền nữa nhé.

Cách chơi game Ninja Kung Fu Fighting rất dễ dàng và đơn giản, nhưng để giành chiến thằng thì sẽ rất khó khăn nhé. Trong game sẽ có các phím chức năng ở hai bên trái phải của màn hình cảm ứng. Lúc này bạn có thể sử dụng các phím chức năng đó để luyện các skill và hạ gục đối thủ. Nhưng làm được điều đó thì không hề dễ chút nào. Ngoài sự nhanh tay  nhanh mắt để đảo các phím thì bạn cũng cần có kỹ năng cơ bản. Nếu không đảo nhầm phím là sẽ bị lộn chiêu thức nha.

tai game ninja kung fu fighting cho dien thoai

Đã bao giờ bạn thấy huyền thoại Lý Tiểu Long mà lại thi đấu với Mike Tyson chưa? Điều này nghe có vẻ chỉ là ảo tưởng thôi đúng không ạ? Chắc chắn rồi là ảo tưởng rồi. Tuy nhiên tại game Ninja Kung Fu Fighting  thì mọi chuyện đều có thể xảy ra. Và nếu 2 nhân vật này gặp nhau thì bạn sẽ chọn ai và ai sẽ là người chiến thắng. Điều đó còn phụ thuộc vào hành động của bạn.

Đặc điểm của tải game Ninja Kung Fu Fighting 3D

Tải trò chơi miễn phí Ninja Kung Fu Fighting 3D dành cho điện thoại là phiên bản mới nhất được cập nhật ngày 28/01/2108. Tuy mới ra mắt được hơn 3 tháng nhưng đã có hơn 10 triệu lượt cài đặt. Game hỗ trợ tải miễn phí cho tất cả các dòng điện thoại cảm ứng hiện nay như Samsung, nokia, htc, sky, sony và Iphone có hệ điều hành Android.

tai game ninja kung fu fighting hay

Điều này chứng tỏ tải game Ninja Fighting 3D rất có sức hút với những người yêu thích game mobile nói chung và game hành động đánh nhau đối kháng nói riêng. Cộng thêm với đó là hình ảnh âm thanh 3D rõ nét trên từng chiêu thức sẽ truyền cảm hứng tâm lý cho người chơi một cách mãnh liệt nhất. Lúc này bạn sẽ cảm thấy như chính mình đang được thi đấu vậy. Căng thảng , hồi hộp, gay cấn và có đôi chút sợ hã.

Tải Ninja Kung Fu Fighting Android

Thật là hay và thật hấp dẫn đúng không, game còn rất nhiều điều đặc biệt nữa mà có lẽ bạn nên tự mình khám phá đi ạ. Bạn có thể tùy chọn cài đặt và gỡ bỏ một cách nhanh gọn, miễn phí. Chúc bạn chơi game vui vẻ và tải được thật nhiều game mình yêu thích.

Một số các game hay khác ngoài Ninja Kung Fu Fighting 3D

Tải Game Zombie Tsunami 2

Tải Game Temple Run 2

Tải Game Chiến Trường Pháo Thủ

Tải Game Bắn Gà Chicken Invaders

Advertising

Liên kết :

Danh Mục Game Hot 2018

Game Được Tải Nhiều Nhất