Tải Game Plants vs Zombie 2

Tải game Plants vs Zombie hay ở Việt Nam các game thủ còn hay gọi với cái tên là game trồng cây bắn ma. Tại sao game Plants vs Zombie lại có tên gọi như vậy. Bởi sở dĩ đây là một trò chơi mà nhiệm vụ của người chơi đó là trồng các cây hoa, quả và bị bọn Zombie tấn công phá phách nên kèm vào đó người nông dân sẽ phải trồng những cây có khả năng nhả hạt để chống đối tiêu diệt thây mà Zombie. Hiện nay đã có tải game Plants vs Zombie bản full crack cho điện thoại cảm ứng và máy tính bảng.

tai game plants vs zombie 3 full

Tải Game Plants vs Zombie Về Điện Thoại

Nếu ai đã từng chơi các trò chơi liên quan đến Zombie thì chắc hẳn đã cảm thấy những yếu tố hấp dẫn và cuốn hút của trò chơi này mang lại rồi đúng không ạ. Game luôn mang đến cho người chơi từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác, không chỉ hồi hộp từ các tình tiết trong game mà ngay cả những âm thanh trong game cũng mang lại sự hoang mang, run sợ bởi những bản nhạc rùng rợn.

tải game Plants vs Zombie 2 phiên bản cho điện thoại android, ios, java này thì cũng giống như Plants vs Zombie trên máy tính bàn PC. Đầu tiên bạn cần chơi từ lever 1, và bao giờ đây cũng là lever dễ dàng nhất và gần như ai cũng có thể qua được. Tại sao ở lever 1 của Plants vs Zombie lại có thể dễ dàng vượt qua đến vậy, bởi vì lúc này các zombie hiện đang còn non ớt và rất yếu, bước đi chậm chạp và dễ bị tiêu diệt.

Tuy nhiên ở các lever tiếp theo thì sẽ bắt đầu khó khăn hơn rất nhiều, vì lúc này Zombie đã trở lên lớn mạnh và hung hãn hơn, quân đông hơn và có tốc độ di chuyển khá nhanh. Nếu bạn không tùy cơ ứng biên, trồng những loại cây nhả hạt hiệu quả thì sẽ rất dễ bị chúng tấn công. Nếu bạn không phòng thủ kịp mà để chúng tấn công đến cuối vườn hoa thì sẽ bị game over.

tai game plants vs zombie crack cho java

Cách chơi tải game Plants vs Zombie 3 full crack miễn phí

Tùy thuộc vào từng cấp độ lever mà bạn nên trồng từng loại cây gì cho phù hợp. Tránh tình trạng trồng cây một cách bất hợp lý, gây lãng phí và tốn thời gian mà không hiệu quả.

1  .Tại laver 1 thì khá dễ dàng rồi bạn có thể trồng bất cứ cây gì mình thích cũng đều có khả năng đối phó với các zombie.

2 . Lever ( bóng đêm ), ở lever thứ 2 trở đi bạn có thể trồng cây hướng dương đầu tiên để hứng ánh nắng mặt trời để trồng tiếp các cây khác. Sau đó bạn cần trồng thêm các cây đậu ở hàng ngoài cùng để bảo vệ các cây khác bên trong khi bị thây ma tấn công.

3 .Lever 3 ( thường sẽ là ban ngày) lúc này ở vườn hoa của bạn sẽ có những hồ nước.  Và các thây ma zombie sẽ buộc phải lội xuống nước để tấn công vào vườn nhà bạn. Bạn hãy trồng cây theo thế trận thật là tinh tế để đánh lừa và tiêu diệt chúng.  Bạn có thể trồng 2 hàng hướng dương bên ngoài để hứng ánh nắng cho các cây đậu phía bên trong. Lúc này đậu sẽ nở hoa sớm hơn và nhả được nhiều hạt đậu hơn về phía zombie.

4. Tại lever 4 sẽ là ban đêm và sương mù. Vậy , ở lever này thì bạn nên làm thế nào khi mà có sương mù dày đặc như vậy? Với trường hợp này bạn chỉ nên trồng cây hướng dương ở trên bờ và tiếp theo đó là nấm hạt còn ở dưới nước thì bạn nên trồng các cây sương rồng.  Vì ở đây có các zombie bong bóng bay trong đêm cho nên bạn hãy lưu ý là trông liên tục các hàng mìn khoa tây để răng bãy nhé.

tai game plants vs zombie crack full crack

Tải game Plants vs Zombie Android

5 . Lever ban ngày và trên máy nhà. Vì đây là trường hợp đặc biệt, zombie sẽ tấn công từ trên máy nhà nên bạn không thể dùng đậu để bắn mà chỉ có thể dung bắp cải. Chính vì vậy bạn nên trồng cây bắp cải thật nhiều để dễ dàng đối phó với chúng. Ngoài ra bạn có thể trồng dưa hấu, mìn khoai tây ở dưới chân chậu của bắp cải để tăng độ sát thương nhé.

Hy vọng rằng mẹo chơi tải game Plants vs Zombie bản full crack trên sẽ giúp ích được cho bạn trong công cuộc chiến đấu và đẩy lùi bọn thây ma đang có ý định xâm chiếm vườn nhà bạn nhé.

Hiện nay bạn có thể tải game Plants vs Zombie cho điện thoại Java, iphone, android và tất cả các dòng điện thoại cảm ứng khác. Ngoài game trồng cây bắn ma thì bạn cũng có thể tìm thêm được các game hành động khác như:

Tải Game Shadow Fight 2

Tải Game Clash Of Clans

Tải Game Bida 3D Offline

Advertising

Liên kết :

Danh Mục Game Hot 2018

Game Được Tải Nhiều Nhất