Tải Game Pokemon Go

Game Pokemon Go một game thực tế ảo được ra đời năm 2016. Nó đã làm mưa làm gió tại thời điểm đó và cho đên hiện tại thì tải game pokemon go vẫn có những sức hút cực kỳ mãnh liệt từ cộng đồng yêu thích game điện thoại. Pokemon go thích ứng với mọi dòng điện thoại cảm ứng như Iphone, android. Nếu bạn chưa chơi game pokemon go bao giờ , mà chỉ nghe qua thôi thì hãy cũng chúng tôi trải nghiệm trò chơi thực tế ảo này nhé. Cùng tải game miễn phí pokemon go về cho điện thoại của bạn nào.

tai game pokemon iphone

Tải Game Pokemon Go Cho Điện Thoại Iphone, Android

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu sự ra đời và cấu tạo của trò chơi này nhé.

 • Ý tưởng tạo ra game pokenmon go có từ năm 2013 những mãi đến năm 2016 game mới được tung ra thijw trường.
 • Ý tưởng đầu tiên thuộc về Satoru Iwada của Nintendo và Tsunekazu Ishihara và sau đó có sự hỗ trợ của Tatsuo Nomura thì game pokemon go đã được ra mắt vào năm 2015.
 • Là một trò chơi miễn phí khi tải về , tuy nhiên trong quá trình chơi, người chơi muốn nâng cấp đồ cho nhân vật thì cần phải mua.
 • Tại sao tải game pokemon go lại gây sốt cộng đồng game nói riêng và cộng động mạng nói chung? Bởi đây là một game có kết nối định vị GPS định vị bản đồ xung quanh nơi bạn đang đăng nhập vào trò chơi.

tai game pokemon android

Cách thức chơi game pokemon go như thế nào?

 • Trước tiên bạn cần kết nối internet cho chiếc dế yêu của mình.
 • Sau đo tải game pokenmon go về và cài đặt (hệ thống sẽ tự đồng cài đặt).
 • Đầu tiên trước khi vào trò chơi bạn cần bật GPS của máy lên:
  + Đối với hệ điều hành android thì bạn mở trung tâm thông báo và bật Location.
  + Với IOS thì bạn vào phần setting  tìm locatin và bật lên.
 • Và sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản google để vào game.

Cách chơi của tải game pokenmon go rất đơn giản đó chính là: việc bạn cần đi thu phục những con pokémon . Những việc bắt pokemon lại không như các trò chơi khác. Bạn sẽ không được ngồi im một chỗ để chơi mà phải vận động chân tay. Trên bản đồ game của bạn kho có sự xuất hiện của pokémon bạn sẽ di chuyển theo hướng GRS để tìm và bắt pokemon.

Điều này thật là hấp dẫn đúng không ạ, vừa chơi game lại vừa tập thể dục. Những pokemon thường sẽ trốn rất kỹ, chính vì vậy bạn cần phải di chuyển theo đúng hướng đang báo có pokemon. Bạn hãy cố gắng di chuyển thật nhiều để thiết bị của bạn phát hiện và bắt chúng. Nếu bạn bắt chậm thì sẽ mất cơ hội tăng số lượng pokemon của mình lên nhé.

Việc tăng số lượng pokemon sẽ giúp bạn có cơ hội tăng được số lượng huân huy chương sau những lần huấn luyện. Vì là game nhập vai cho nên những vật phẩm để hỗ trợ cho pokemon là không thể thiếu được. Một số vật phẩm đáng kể đến đó là thuốc chữa bệnh , hồi sinh… và còn nhiều vật phẩm khác.

tai game pokemon java

Các loại Pokemon Go thường gặp

Có 2 loại pokemon chính đó là pokemon thuộc hệ nước và pokemon thuộc hệ cây. Tùy thuộc vào thời tiết mà các pokemon sẽ xuất hiện ở trời mưa hoặc trong công viên, ngoài đường, trong nhà, trong nhà tắm.

Tải Game Đua Xe Moto GP

Tải Game Bắn gà Cổ Điển

Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Điểm nhấn trong tải game pokemon

Game có những tính năng hấp dẫn khác nữa đó là, sau khi bạn huấn luyện các pokemon thì có thể dùng chúng đi thách đấu với các đối thủ của mình bằng cách: tập gyms, đánh nhau. Nếu dành phần thắng bạn sẽ có cơ hội chiếm lĩnh phòng của đối thủ.

Tải Game Pokemon Go Android

Không giống như các tải game hành động, đây là một game giải trí kết hợp với phiêu lưu. Mà phiêu lưu không phải nhận vật trong game mà chính là bạn đang được phiêu lưu ở hiện tại, cuộc sống sung quanh bạn.

 

Advertising

Liên kết :

Danh Mục Game Hot 2018

Game Được Tải Nhiều Nhất