Tải Game Rules of Survival

Một tựa game bắn súng vô cùng hấp dẫn sẽ được ra mắt quý bạn tại trang tải game miễn phí . Đó là tải game Rules of Survival apk cho điện thoại cảm ứng Iphone, Andorid, Java. Cũng tựa như các game bắn súng nhập vay đột kích, ở trò chơi Rules of Survival là một cuộc chiến sinh tồn mang tính chất đồng đội, chiến thuật cao. Mới ra mắt được vài tháng nhưng game bắn súng Rules of Survival cho điện thoại đã có hơn 100 triệu người chơi.

tai rules of survival cho android

Tải Game Rules of Survival Hack

Mang xu hướng âu hóa cho nên game Rules of Survival trên máy tính laptop, pc hay điện thoại đều để lại những ấn tượng khó phai với những ai đã từng chơi và đang chơi. Tình tiết của game Rules of Survival li kỳ, hấp dẫn và đầy kịch tính. Nội dung game kể về những cuộc thám hiểm, trinh sát của các chiến binh trong quá trình đột nhập vào các căn cứ quân sự sinh học của bọn khủng bố.

Tải game bắn súng Shooter

Tải game chiến trường pháo thủ

Tải game bắn súng tập kích

Một căn cứ khủng bố được thiết kế, phòng thủ nghiêm ngặt, bạn không thể tấn công bằng đường thủy hay đường bộ mà phải dùng đường không và dùng phương pháp nhảy dù. Tại đây bạn chỉ có thể dùng tay không và súng cá nhân thông thường, không thể sử dụng tên lửa hay đại bác, bởi ở đây có những chất hóa học rất nguy hiểm và gây hại trên diện rộng.

tai game rules survivar hack

Đặc điểm game Rules of Survival mobile 2018

  • Điểm đầu tiên của Rules of Survival đó là hình ảnh full HD, âm thanh 3 chiều sống động chân thực.
  • Tình tiết game đa dạng, gay cấn, căng thẳng, hồi hộp, cuốn hút.
  • Mỗi lever là một bố cục, chiến thuật và căn cứ tội phạm khác nhau.
  • Kho vũ khí đa dạng, phong phú, có thể mua bán trao đổi giữa các thành viên trong game.
  • Bản đồ map 3D full màn hình và công bằng với tất cả người chơi.
  • Có thể tùy chọn nhiều chế độ chơi khác nhau: chơi đấu solo – đấu team.
  • Tích hợp nhiều chủng loại phương tiện như: xe tăng, xe bọc thép, xe cào cào, xe máy, oto, xe đạp… phù hợp với mọi địa hình hiểm trở.
  • Nhiều vật phẩm được hỗ trợ trong quá trình tham chiến như: máu, sinh lực, đạn, áo giáp, vũ khí.

tai game rules survivar cho java

Hình ảnh game Rules of Survival 3D

Tải game hành động

Tải game cho android

Không đơn giản chỉ là chơi game giải trí mà đây còn là cuộc chiến sinh tử. Tham ra game Rules of Survival giúp bạn có thể khám phá bản thân một cách tốt hơn. Bạn có thể hiểu được hơn về tâm lý cũng như sự tư duy của mình. Bởi vì, để có thể chiến thắng trong trò chơi Rules of Survival bạn cần phải hoạt động tư duy não bộ hết công suất, cùng với đó là sự vững chắc về tâm lý.

Tải game Rules of Survival Android

Chiến thuật, dũng cảm, ý chí, đoàn kết, tư duy là những gì cần có ở tải game bắn súng Rules of Survival . Cùng tải trò chơi miễn phí về và chơi ngay nhé.

Advertising

Liên kết :

Danh Mục Game Hot 2018

Game Được Tải Nhiều Nhất