Tải Game Subway Surfers

Cũng giống như tải game temple run 2 ở game Subway Surfers sẽ phải chạy liên tục không ngừng nghỉ. Nhưng ở trò chơi Subway Surfers bạn không phải chạy trốn quái vật mà chạy chốn bảo vệ ở những khu tàu ngầm. Game kể về những của phiêu lưu của Jake và chú chó của mình. Jake là một cậu bé khá tinh nghịch và lỳ lợm, chú đã gây biết bao phiền toái cho những bác bảo vệ tại các ga tàu và đường phố. Cùng tải game Subway Surfers về cho điện thoại cảm ứng của mình để tham ra trò chơi kỳ thú này nhé.

tai game subway surfers mien phi

Tải Game Subway Surfers Cho Điện Thoại

Có lẽ bạn đã chơi rất nhiều game chạy và chơi giỏi các game như Temple run hoặc tải game zombile tsunami nhưng ở tải game Subway Surfers chưa chắc bạn đã dành được chiến thắng đâu nhé. Đây là một game có tốc độ chạy khá cao và rất nhiều chướng ngại vật. Và trên đường chạy bắt buộc bạn phải kiếm được thật nhiều đồng tiền vàng và các vật phẩm. Những vật phẩm này giúp bạn tăng thêm nhiều khả năng chiến thắng và mua thêm được rất nhiều vật dụng khác để hỗ trợ cho các màn chơi.

Đặc điểm của tải game subway Surfers 

Đầu tiên phải nói đến ván trượt Hoverboard, nó có tác dụng giúp bạn chạy an toàn hơn và chạy được tốc độ cao hơn rất nhiều. Và có một lưu ý đó là bạn chỉ dùng ván trượt Hoverboard khi cần thiết và có sẵn trên màn hình cảm ứng thôi nhé. Nếu không có thì bạn cần tích tiền vàng thật nhiều để mua ván Hoverboard nhé.

tai subway surfers

Tên lửa đẩy Retpar và nam châm để hút vàng. Đây là hai vật dụng khá cần thiết để bạn có thể dành chiến thắng một cách dễ dàng hơn. Tên lửa đẩy để bạn có thể tăng tốc khi cần thiết và nam châm để hút vàng khi mà có quá nhiều vàng mà bạn không hút được.

Các ngôi sao trên đường đi thì bạn nhớ đừng bỏ quên nhé. Bởi nó sẽ giúp bạn nhân đôi, nhân ba, nhân 5 số điểm hiện tại của bạn nhé.  Đây còn gọi là ngôi sao may mắn, bởi vì thậm trí nó còn nhân 30 lần số điểm của bạn nữa. Mỗi lần tận dụng một chút thì khả năng chiến thắng của bạn sẽ được cộng thêm một phần.

tai game subway surfers hay

Tính năng của tải game subway Surfers 

Game có đồ họa đẹp mắt, lối chơi cuốn hút, hấp dẫn tạo tò mò cho người chơi. Những pha trượt ván siêu tốc mạo hiểm, hồi hộp đến thót tim. Âm thanh màu sắc 3D tạo cảm giác như chính bạn đang tham ra trò chơi trượt ván và chạy đua vậy.

Tải Subway Surfers Android

Còn khá là nhiều điều hấp dẫn khác ở tải game subway Surfers mà có lẽ để chính bạn khám phá sẽ hay hơn. Quý bạn có thể tham khảo thêm các game hay khác tại >> Tai game mien phi

Tải game hành động hay

Tải Game Đua Xe

Advertising

Liên kết :

Danh Mục Game Hot 2018

Game Được Tải Nhiều Nhất