Tải Game Tay Súng Miền Tây

Một tựa game bắn súng vô cùng hấp dẫn sẽ được trang Tải Game ra mắt quý bạn ngay sau đây. Đó là ” tải game bắn súng miền tây apk ” hay còn gọi là ” Gun Cao Bồi ” trò chơi sẽ mang bạn đến một thế giới của những chàng cao bồi miền tây hoang dã. Nơi mà cuộc sống của sự tự do, độc tôn, tự cao, kiêu hãnh, bản lĩnh mà chỉ có ở những gã cao bồi viễn tây. Trong game bắn súng cao bồi bạn sẽ được nhập vai vào các nhân vật cao bồi cưỡi ngựa và bắn súng 2 tay.

tai game tay sung mien tay cho dien thoai

Tải Game Tay Súng Miền Tây Miễn Phí

Đến với tay súng miền tây bạn sẽ được chu du khắp miền tây nước Mĩ. Cưỡi trên lưng những chú ngựa hoang, chu du trên khắp thảo nguyên, sa mạc nóng bỏng để gặp gỡ giao lưu với các tay súng khác và đối đầu với các băng đảng, băng cướp để đem lại bình yên cho những ngôi làng.

Ngoài việc đối đầu với những băng cướp thì bạn cũng có thể tham ra các cuộc săn bắn thú rừng để đem về bán lấy tiền. Số tiền này bạn có thể dùng để mua những vật dụng, trang thiết bị cá nhân như: quần jean, áo chòng, mũ và quan trọng hơn là vũ khí và đạn dược. Vũ khí càng đắt tiền thì đọ sát thương càng cao và chính xác hơn. Điều này sẽ giúp bạn hạ gục được mục tiêu một cách dễ dàng hơn.

tai game tay sung mien tay cho iphone

Tải Game Cao Bồi Miền Tây Cho Iphone, Android, Apk

Việc săn bắn thú rừng thì đơn giản hơn rất nhiều. Trong một khoản thời gian đếm ngược cho phép thì bạn cần hoàn thành được số điểm theo yêu cầu. Còn ở những màn chơi đối đầu với côn đồ thì khá nguy hiểm. Bởi chúng cũng là những tay súng thiện xạ và sẵn sàng bắn trả bạn khi bạn ra tay. Ngoài việc phải tiêu diệt được đối thủ thì bạn còn phải căn chính xác, tránh tình trạng bắn trúng vào con tin. Như vậy thì bạn sẽ bị trừ điểm và rất khó để hoàn thành nhiệm vụ.

Tải game Rules of Survival

Tải game Contra cổ điển

Tải game bắn ruồi

Tải game bắn gà không gian

Đặc điểm của game bắn súng Gun Cao Bồi Miền Tây

  • Game được áp dụng công nghệ hình ảnh âm thanh 3D sắc nét.
  • Các màn chơi hấp dẫn, cuốn hút, ly kì, độ khó được tăng dần theo cấp độ.
  • Nhân vật được lấy từ hình ảnh thực tế nhất, quần jean mũ vải.
  • Hơn 20 bộ trang phục với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau.
  • Trang thiết bị vũ khí đạm chất cổ điển của lính cao bồi.
  • Hơn 10 loại chiến mã với đủ các màu sắc, vóc dáng, phù hợp với mỗi nhân vật.
  • Có nhiều hình thức chơi : săn bán hoặc tiêu diệt bang đảng cướp.

tai game tay sung mien tay android

Tải game bắn súng miền tây full crack

Những sa mạc, làng mạc, thung lũng, rừng sâu đang đợi bạn đến để cứu thế, đem lại bình yên cho người dân. Đây sẽ là cơ hội để bạn thể hiện bản lĩnh của mình cũng như thỏa sức đam mê với hình tượng người lính cao bồi miền tây. Còn chờ đợi gì nữa mà không tải game tay súng miền tây miễn phí về cho điện thoại của mình để trải nghiệm thôi.

Tải Game Tay Súng Miền Tây Android

Ngoài game tay súng Gun miền tây cao bồi thì còn rất nhiều các game bắn súng khác bạn có thể xem tại đây >> tải game bắn súng hay

Advertising

Liên kết :

Danh Mục Game Hot 2018

Game Được Tải Nhiều Nhất