Tải Game Temple Run 2

Tải game temple run 2 một tựa tải trò chơi giải trí offline trên điện thoại di động cảm ứng. Game miêu tả về cuộc chạy trốn của nhà thám hiểm Guy Dangerous, khi anh vào các hang động, núi đá, rừng sâu. Lúc này Guy Dangerous bị những quái thú phát hiện và truy đuổi để đòi lại những hiện vật mà anh đã đã lấy được. Tuy nhiên thì các bạn cũng biết, ở các đường hầm, những ngôi mộ cổ thì có rất nhiều cạm bẫy rồi đúng không ạ. Và ở tải game Temple Run 2 này cũng vậy, cuộc chạy trốn của các nhà tham hiểm sẽ được diễn ra tại các công trình cổ cách đây chục thế kỷ.

tai game temple run 2 mien phi

Tải Game Temple Run 2 Miễn Phí

Đầu tiên vào chơi game chạy trốn run 2 thì bạn cần cài đặt cho game. Những thao tác này thường có hướng dẫn và rất dễ dàng. Bạn đừng quên là vào Store và kéo xuống dưới chọn Free để tích thật nhiều tiền vàng miễn phí nhé. Sau đó là những thiết lập âm thanh và độ sáng của game cũng như mức độ khó dễ.

Nếu bạn mới lần đầu thì có thể chọn mức độ dễ để tập chơi. Sau khi đã thiết lập xong bạn chọn Strat để bắt đầu chơi. Vào game sẽ có thời gian hiển thị đếm ngược 3,2,1 giữa màn hình. Khi thời gian hết 3 giây thì bạn bắt đầu cuộc chạy chốn. Chỉ cần chậm chạm hay mất tập chung thôi là bạn sẽ bị game over ngay tức khắc, điều nay cho thấy độ khó của tải game điện thoại Temple Run 2 rồi đúng không nào.

Cách chơi tải game Temple Run 2 đạt điểm cao

Đầu tiên vào game thì Guy Dangerous sẽ chạy qua một cái cổng và sau đó vào bên trong. Lúc này bạn chỉ việc chạy trên một hành lang và trên hành lang sẽ có những gốc cây, hố sâu bị sụt lún theo lịch sử. Điều bạn cần làm ở đây chính là nhảy qua các hố sâu bằng cách lấy ngón tay vuốt ngược theo hướng lên trên ở màn hình cảm ứng. Còn việc tránh các gốc cây thì chỉ cần nghiêng điện thoại hoặc cũng có thể dùng tay vuốt sang.

tai game temple run 2 mien phi cho dien thoai

Tải Temple Run 2 Apk

Sau đó, đến góc cua cũng vậy, bạn cần chọn đúng thời điểm để của nếu không nhật vật của bạn sẽ chạy thẳng và lao xuống vực. Bạn cũng sẽ rẽ trái hoặc phải theo cách nghiêng màn hình điện thoại hoặc dùng tay để vuốt theo hướng rẽ nhé.

Khi chạy hết đoạn đường hành lang thì sẽ đến các vách núi, lúc này sẽ có một sợi dây Cliff Hanger . Bạn cần phải nhảy lên và túm lấy sợi dây để leo qua vách núi. Nên nhớ là, ngoài các chướng ngại vật thì cũng sẽ có thêm các phần thưởng đó là kim cương và tiền vàng trên đường đi. Bạn cũng cần phải chạy qua chỗ đó để lượm lấy, những tiềm vàng này sẽ giúp bạn mua thêm được rất nhiều những vật dụng để giúp bạn có thể chạy chốn được khỏi quái vật.

Khi bạn đến đoạn ngồi xe goòng cũng vậy, bạn cũng cần phải lái xe sang trái, sang phải để tránh các chướng ngại vật và cũng là lúc bạn nên lượm lấy tiền vàng để tích lũy nhé.

tai game temple run 2 mien phi hay

Các nhân vật trong tải game temple run 2

1 .Guy Dangerous – Nhà thám hiểm

2 .Scarlett Fox – Nghệ sĩ xảo trá

3 .Karma Lee – Người có đôi chân nhanh nhất miền Viễn Đông

4 .Maria Selva – Phóng viên mảng địa lý xã hội

5 .Francisco Montoya – Kẻ chinh phục vĩ đại

6 .Zack Wonder – Cầu thủ bóng bầu dục

7 .Bruce Lee – Huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long

8 .Montana Smith – Nhà thám hiểm vĩ đại

9 .Usain Botl – Vận động viên điền kinh

10 .Barry Bones – Cảnh sát thành phố

Bạn có thể tùy chọn cho mình một nhân vật để tham ra vào cuộc chạy trốn nhé. Mỗi nhân vật đều có những tính năng đặc điểm riêng. Bạn cũng nên khám phá hết 10 nhân vật bên trên để xem ai là người có thể giúp bạn hoàn thành được việc chạy trốn trong thời gian nhanh nhất nhé.

Tải Temple Run 2 Android

Thôn tin game temple run 2

  1. Tên game: Temple Run 2
  2. Cập nhật: 03/ 28/2018
  3. File Size: 65M
  4. Requires Android: Android 4.0 and up
  5. Version:1.46.0
  6. Developer: Imangi Studios
  7. Installs: 500,000,000+
  8. Giá : Miễn phí
  9. Thể loại: Phiêu lưu

Ngoài tải game temple run 2 bạn cũng có thể tải các game khác:

Tải Game Zombie Tsunami 2

Tải Game Đấu Trường Thú

Tải Game Đua Xe Địa Hình

Advertising

Liên kết :

Danh Mục Game Hot 2018

Game Được Tải Nhiều Nhất